Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM cần đảm bảo những giấy tờ gì?

Ngoài đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, các thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ mà Nhà trường yêu cầu.

Tuyen Sinh Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 12 10 600x

Những ai có thể nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM

Những ai có thể nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM

Với sự phát triển của nền Y học hiện đại, cũng như việc tuyển dụng khắt khe hơn thì việc các bạn trẻ chỉ sở hữu tấm bằng Trung cấp Dược sẽ trở thành  “tụt hậu” so với xã hội.  Đặc biệt là khi tới đây, ngành Y tế nước ta chỉ tuyển dụng các cán bộ Y tế có trình độ Cao đẳng trở lên.

Với mong muốn đóng góp một phần công cuộc đào tạo những nhân viên Y tế chất lượng, ngoài việc tuyển sinh đào tạo các ngành học mũi nhọn thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng hệ đào tạo Liên thông, giúp các bạn trẻ có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp, mở rộng kiến thức, nâng cao khả năng làm việc và sở hữu mức lương cạnh tranh.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM với các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT. Vì thế, nếu bạn có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp và đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Nhà trường đưa ra thì có thể đăng ký học ngay từ bây giờ.

Huong Dan Ho So Lien Thong Cao Dang Duoc 2020 1

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM cần đảm bảo những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM cần đảm bảo những giấy tờ gì?

Khi chính thức trở thành sinh viên của Trường, các bạn sẽ được đào tạo theo chương trình nâng cao kiến thức hơn so với học hệ Trung cấp cả về chuyên môn cũng như kỹ năng thực hành trong thời gian là 15 tháng. Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội nghiên cứu, thực hành, bào chế Dược phẩm và rèn các kỹ năng cần có của một người Dược sĩ. Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Vì thế, nếu có nguyện vọng theo học, ngoài đáp ứng được điều kiện, các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng cao. Vì thế khi có nhu cầu nâng cao bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn thí sinh có thể ứng tuyển hồ sơ về Nhà trường hoặc sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến để đơn giản hóa thủ tục.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top