Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM có thể mở quầy thuốc không?

Em đang có nguyện vọng học nâng cao giá trị bằng cấp ngành Dược. Vậy cho em hỏi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM có thể mở quầy thuốc không?

Truong Cao Dang Y Duoc Pasteur 11 10

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM có mở được quầy thuốc kinh doanh?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn câu hỏi của bạn đã gửi về Ban tư vấn tuyển sinh. Với thắc mắc: “Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM có thể mở quầy thuốc không?” của bạn thì chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM có mở được quầy thuốc kinh doanh?

Trước đây, nếu sinh viên tốt nghiệp ngành Dược trình độ Đại học muốn được cấp phép mở nhà thuốc tư nhân cần trải qua 5 năm kinh nghiệm. Tuy nhiên, hiện nay dự thảo luật Dược sửa đổi được Quốc hội thông qua ngày 10/4/2016 đã có sự thay đổi rất lớn về quy định này. Theo khoản 1 điều 18 của Luật Dược sửa đổi thì Để mở quầy thuốc, người chịu trách nhiệm chuyên môn phải có bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học về chuyên ngành Dược và có kinh nghiệm thực hành tại các cơ sở kinh doanh về thuốc ít nhất trong thời gian 18 tháng. Vì thế, cơ hội mở quầy thuốc kinh doanh với các Dược sĩ đã được nới lỏng hơn rất nhiều, từ đó nhu cầu ngành Dược cũng tăng cao hơn so với thời gian trước đây.

Hiện nay, nhận được sự tín nhiệm của Bộ cũng như có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng uy tín. Với mô hình học tập chất lượng, được đào tạo chuyên sâu thì sau khi tốt nghiệp các bạn không chỉ nắm được kiến thức chuyên môn mà còn có khả năng vận dụng tốt vào công việc của một người Dược sĩ.

Sau khi hoàn thành chương trình học, các bạn sẽ được cấp tấm bằng Cao đẳng Dược theo mẫu chuẩn mẫu bằng theo Thông tư 10/2017/TT-BLĐTBXH được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và Bộ Y tế công nhận. Do đó, theo luật Dược 2016 mới nhất, với tấm bằng này bạn hoàn toàn đủ điều kiện để cấp Chứng chỉ hành nghề để mở quầy thuốc kinh doanh tại địa phương.

Dao Tao Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 27 4 1

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đã đào tạo nhiều khóa học Dược sĩ có việc làm ổn định, khung chương trình gắn liền với hệ thống bệnh viện, bám sát thực tế. Nhờ đó, các bạn sinh viên có kỹ năng ngay sau khi tốt nghiệp, mà các cơ sở Y tế không cần đào tạo lại từ đầu. Bên cạnh đó, các giảng viên là những người thầy thuốc, bác sĩ, từ nhiều trường Đại học Y Dược trên cả nước tham gia quá trình giảng dạy và truyền đạt nhiều kiến thức hữu ích trong cuộc sống, giúp các bạn trẻ năng động trong mọi vấn đề tình huống xảy ra.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT. Thời gian học ngoài giờ hành chính vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Ngoài việc đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, để đăng ký học các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nếu có mong muốn tìm kiếm công việc phù hợp và có cơ hội thăng tiến trong tương lai, các thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ để tham gia tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top