Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có lớp thứ 7 chủ nhật không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM có lớp học vào thứ 7 và chủ nhật không, thí sinh muốn đăng ký học cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có lớp thứ 7 chủ nhật không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có lớp thứ 7 chủ nhật không?

Cùng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, hiện nay ngành Dược là ngành học nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh. Làm việc trong ngành Dược có rất nhiều lựa chọn đa dạng, đồng thời giúp bạn có nhiều cơ hội để khẳng định bản thân, phát triển kinh doanh. Học ngành Dược sau khi ra trường bạn có thể làm việc ở nhiều vị trí như: Trình Dược viên, Marketing Dược, Dược sĩ tại Nhà thuốc bệnh viện, làm việc tại công ty dược, mở quầy thuốc kinh doanh…

Với tiềm năng phát triển trong ngành Dược, hiện nay nhiều cử nhân dù đã tốt nghiệp ở một lĩnh vực khác vẫn muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nắm bắt cơ hội việc làm, tạo bước đệm vững chắc cho tương lai.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có lớp học thứ 7 và chủ nhật không?

Hình thức đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ, muốn học thêm văn bằng 2 ngành Dược để mở mang kiến thức đồng thời tìm kiếm thêm cơ hội việc làm ở lĩnh vực mới.

Do đối tượng học văn bằng 2 chủ yếu là những người đã những người đã đi làm và không có thời gian đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sắp xếp thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Nếu thí sinh có nhu cầu theo học tại trường có thể thu xếp thời gian, công việc ở cơ quan để tham gia khóa học tại trường.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng, sinh viên được đào tạo bài bản để đủ kiến thức và kỹ năng để hành nghề trong ngành Dược.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược văn bằng 2 tại TPHCM

Tuyển sinh Cao đẳng Dược văn bằng 2 tại TPHCM

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2019 cần những gì?

Thí sinh vui lòng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin dưới đây.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn.

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top