Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM học ở đâu tốt?

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM là ngành học có sức hấp dẫn đặc biệt, mang đến cơ hội việc làm cao nhất là khi được học tại địa chỉ đào tạo chất lượng.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM chất lượng
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM chất lượng

Địa chỉ nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM

Y Dược là ngành học đóng vai trò quan trọng trong đời sống sức khỏe của môn con người, là ngành không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế. Theo đó việc lựa chọn ngành tiềm năng này sẽ mang đến những cơ hội việc làm cùng mức lương vô cùng hấp dẫn. Quan trọng hơn cả là bạn đang đóng góp một phần không nhỏ trong nguồn nhân lực ngành Y tế khi đây là ngành đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng. Theo đó việc chuyển đổi ngành bằng cách đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM là con đường phù hợp với thời gian đào tạo ngắn hạng.

Tuy nhiên để trở thành những cán bộ Y Dược trình độ chuyên môn cao, bạn cần được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Một trong những ngôi trường hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời dành cho các thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại TPHCM trong năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín được nhiều thí sinh lựa chọn. Với mục tiêu đào tạo sinh viên phát triển toàn diện: nắm chắc kiến thức, thành thạo kỹ năng, giàu lòng nhân ái, nhân phẩm tốt nên chương trình đào tạo của Nhà trường cũng đặc biệt không kém.Hệ thống cơ sở học tập, trang thiết bị máy móc, dụng cụ hóa chất thí nghiệm hiện đại đầy đủ được xây dựng theo đúng theo quy chuẩn của bộ Y tế. Sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM được đào tạo song song kết hợp lý thuyết, thực hành trong đó chú trọng vào thực hành với thời lượng chiếm 70% khung giờ giảng dạy.

Nhờ chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, gắn liền thực tế mà sinh viên theo học tại Trường mỗi năm luôn nhận được những ưu ái nhất định, cơ hội việc làm cao và đảm nhận những vị trí quan trọng tại đơn vị làm việc. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một cơ hội làm việc hiệu quả thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn phù hợp.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Đăng ký chuyển đổi ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những thí sinh yêu thích ngành Dược và mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đảm bảo đáp ứng được các quy định sau:

  • Có tấm bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân,
  • Thí sinh cần có sức khỏe tốt để không bị ảnh hưởng thời gian đào tạo tại Trường.
  • Lí lịch thí sinh cần đảm bảo rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang ra thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nên những thí sinh đảm bảo được các quy định về điều kiện cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ gồm:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đào tạo các ngành Y Dược hệ Văn bằng 2 khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Thí sinh mong muốn học tập có thể gửi hồ sơ về Nhà trường ngay lúc này.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top