Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có lợi thế như thế nào?

Mình vừa tốt nghiệp Cao đẳng Ngân hàng nhưng chưa xin được việc và muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhằm mở rộng cơ hội. Vậy ngành học này có lợi thế gì so với các ngành khác?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang nhiều lợi thế cho người học
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang nhiều lợi thế cho người học

Ngành Dược sở hữu những tiềm năng nổi bật

Nhiều người quan niệm rằng, học ngành Dược ra trường chỉ có thể bán thuốc tại các quầy thuốc mà không thể làm công việc khác. Đây hoàn toàn là suy nghĩ sai lầm bởi thực tế ngành Dược mang đến rất nhiều cơ hội việc làm thú vị, vị trí làm đa dạng với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Để có thể chuyển hướng sang ngành học này với thời gian đào tạo nhanh chóng nhưng vẫn đủ để người học lĩnh hội những kiến thức cần thiết để hoàn thành tốt công việc của một Dược sĩ thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp. Đây cũng là con đường mà nhiều bạn trẻ tìm đến và gặt hái được những thành công nhất định.

Kết hợp với một ngôi trường đào tạo bài bản chẳng hạn như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn không chỉ có thể theo đuổi được ước mơ mà còn được học tập trong môi trường giáo dục tốt, tạo mọi điều kiện để sinh viên có thể thuận lợi ngay từ trước, trong và sau khi học.

Có rất nhiều lý do để bạn theo học ngành Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng. Nhất là khi nhân lực ngành Dược đang không ngừng khan hiếm chính là cơ hội để bạn tìm kiếm được cho mình công việc tốt sau khi ra trường.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có lợi thế gì?

Trong khi rất nhiều cử nhân Cao đẳng, Đại học các ngành học khác không tìm được việc làm thì cử nhân ngành Dược lại có rất nhiều sự lựa chọn trong công việc của mình. Với lẽ đó, lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ mang đến những cơ hội thuận lợi, mở rộng khả năng phát triển cho bản thân.

Bên cạnh đó, lý do bạn nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là:

 • Sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược có giá trị tương đương với văn bằng 1.
 • Hình thức học chủ động theo người học: Có thể học vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần, thuận lợi cho quá trình học và làm việc của người học.
 • Thời gian đào tạo ngắn: Chỉ sau 24 tháng, bạn đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng Dược thay vì thời gian 36 tháng như hệ cao đẳng chính quy.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí học tập.
 • Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể liên thông Đại học Y Dược ngay để nâng cao kiến thức chuyên môn của mình.
Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ gói họn trong 20 tháng
Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ gói họn trong 20 tháng

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Nếu muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
 • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
 • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Lưu ý: Thí sinh cần hoàn thiện các giấy tờ trên theo quy định bởi đây được xem là bằng chứng để xem xét bạn có đủ điều kiện để trở thành sinh viên của Nhà trường trong năm học 2019 – 2020 này hay không.

Cơ hội tuyển sinh mở rộng khi Nhà trường thu nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên thí sinh có thể chủ động nộp về Nhà trường bất kỳ lúc nào.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top