Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur bắt đầu tuyển sinh từ khi nào?

Với những thí sinh mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 tại HCM thì cần chú đến thời gian bắt đầu đăng ký xét tuyển để có cơ hội nhập học nhanh nhất.

Dao Tao Van Bang 2 Cao Dang Duoc Pasteur 5 1 2
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Thời gian bắt đầu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020?

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động thương binh và xã hội, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dượcvới điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên đều có đủ điều kiện tham gia xét tuyển tại nhà trường.

Trong năm học mới này Nhà trường liên tục mở các lớp tuyển sinh, khai giảng chia thành nhiều đợt trong năm, vì thế với những thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể làm hồ sơ xét tuyển từ ngay bây giờ. Với thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược linh động những thí sinh nào nộp hồ sơ xét tuyển sớm sẽ được Nhà trường sắp xếp lịch học trong thời gian nhanh nhất đảm bảo thời gian ra trường cho thí sinh.

Phương án tuyển sinh được Nhà trường đưa ra hiện được đánh giá là phù hợp và giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay từ nguyện vọng đầu tiên.

Thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Thời gian đào tạo cũng luôn là câu hỏi của khá nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường quan tâm. Cũng như các năm trước, thí sinh sau khi trúng tuyển Văn bẳng 2 Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong thời gian 20 tháng với lịch học vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Sau khi tốt nghiệp cũng là lúc sinh viên đã có đủ khả năng làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, quầy thuốc. Trong thời gian học tập tại trường thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết với nghề thông qua những buổi học, thực hành tại giảng đường cũng như bệnh viện riêng của nhà trường.

Theo thống kê những năm gần đây cho thấy, tỉ lệ sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ra trường không có việc làm là rất thấp, phần lớn là do trong quá trình học trường chú trọng vào kỹ năng thực hành giúp sinh viên được cọ sát kiến thức thực tế. Nhờ đó mà sau khỉ a trường các em có đủ năng lực cùng trình độ để ứng tuyển vào nhiều vị trí khác nhau.

Tuyen Sinh Van Bang 2 Cao Dang Duoc Pasteur 16 1
Chương trình tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Sau khi đã nắm bắt được thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 thí sinh có thể tiến hành làm mẫu hồ sơ xét tuyển gửi về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường theo mẫu để được đăng ký theo học.

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Đối với những thí sinh ở xa, không tiện nộp hồ sơ trực tiếp có thể Đăng ký trực tuyến để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại, sau khi có kết quả Nhà trường sẽ gửi giấy thông báo cho thí sinh, khi đó các em hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn để nhập học.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top