Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thời gian nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Khi có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020, thí sinh nên chủ động tìm hiểu thời gian và những giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ.

Tuyen Sinh Van Bang 2 Cao Dang Duoc Pasteur 21 10 1
Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tự hào là ngôi trường có bề dày kinh nghiệm và là một trong số ít các trường Cao đẳng có liên kết với các cơ sở bệnh viện, nhà thuốc để phục vụ quá trình thực hành cho sinh viên. Với mong muốn mở rộng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp tất cả thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên được tham gia học chuyển đổi mở rộng bằng cấp, năm 2020 Nhà trường thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không cần thi

Một điểm khá thuận lợi cho sinh viên mong muốn được học Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là Nhà trường thực hiện tuyển sinh theo hình thức Xét tuyển. Sinh viên có thể lấy thêm một bằng Cao đẳng Chính quy sau khi hoàn thành khóa học 20 tháng mà không cần thi tuyển khó khăn, phức tạp. Đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là những học viên đã đi làm, sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã linh động sắp xếp thời gian học Văn bằng thứ 2 Cao đẳng Dược vào các ngày cuối tuần là thứ bảy và chủ nhật. Mục đích của việc đào tạo ngoài giờ hành chính giúp sinh viên có thể cân đối được việc học và làm thêm một cách thuận tiện nhất.

Tuyen Sinh Van Bang 2 Cao Dang Duoc Pasteur 27 4
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian và thông tin bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Theo Quy chế tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được phép tự chủ trong tuyển sinh tùy vào số nguyện vọng xét tuyển và chỉ tiêu đề ra của mỗi trường. Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh yêu thích lĩnh vực này, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm.

Mọi thí sinh yêu thích lĩnh vực Dược học có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bất cứ lúc nào sau khi hoàn thành các giấy tờ cần thiết. Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược kéo dài đến trước ngày 15/12/2020.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bằng một trong 3  cách: Gửi  trực tiếp tại Văn bằng phòng tuyển, qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh hoặc Đăng ký trực tuyến tại website.

Với cách đăng ký tuyển sinh trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện các em bắt buộc phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Việc áp dụng những hình thức tuyển sinh đơn giản này hiện đang nhận được đánh giá rất cao từ phía thí sinh. Vì thế khi có nhu cầu học tập các em nên nhanh tay chuẩn bị hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ bây giờ.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top