Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trước khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên cần chú ý vấn đề gì?

Trước khi  học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có nhiều vấn đề mà bạn cần lắng nghe, tìm hiểu để gia tăng cơ hội trúng tuyển và giúp việc chuyển đổi được dễ dàng?

Tuyen Sinh Van Bang 2 Cao Dang Duoc Pasteur 16 1
Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Cần chú ý đến điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trước tiên nếu muốn tham gia học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bạn cần tìm hiểu xem bản thân có đủ điều kiện để xét tuyển hay không? Đây là những điều kiện không quá khắt khe nhưng cần phải đảm bảo tính đầy đủ, chính xác.

Thực hiện theo quy chế của Bộ, hiện nay thí sinh tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Đây là điều kiện tiên quyết mà Nhà trường đưa ra yêu cầu thí sinh cần đảm bảo.

Khi đã xem xét đầy đủ điều kiện, công việc và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bước tiếp theo bạn cần phải làm đó là tìm cho mình địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại HCM

Hiện nay, có rất nhiều các cơ Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, vì thế để chọn cho mình một nơi uy tín, chất lượng để theo học không phải là điều dễ dàng. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo nhân lực ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tự hào là ngôi trường thuộc top đầu trên cả nước đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín nhất chất lượng nhất. Nhà trường sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, có tâm huyết và khả năng truyền cảm hứng cho sinh viên. Kiến thức giảng dạy tại Nhà trường được xây dựng bám sát theo chương trình của Bộ Y tế, nhưng vẫn đảm bảo bắt kịp với sự phát triển Y học trên thế giới. Kiến thức mới luôn được giảng viên cập nhật liên tục để truyền tải cho sinh viên, giúp sinh viên có cái nhìn toàn diện về Y Dược. Sau khi ra trường, sinh viên hoàn toàn có thể tự tin áp dụng kiến thức học được ở Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vào công việc trong và ngoài nước đều phù hợp.

Tuyen Sinh Van Bang 2 Cao Dang Duoc Pasteur 23 10 1
Thí sinh tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể tiến hành làm hồ sơ ngay từ hôm nay

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trong hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo yêu cầu

Bước cuối cùng khi bạn chắc chắn mình sẽ theo học đó là chuẩn bị hồ sơ đăng kí học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 và gửi về nhà trường. Hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hoặc các em Đăng ký trực tuyến. Bên cạnh đó thí sinh cũng cần cân nhắc lên kế hoạch sắp xếp thời gian làm việc và học tập xem có hợp lý hay không để không ảnh hưởng đến cả 2. Đối với Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, hiện Nhà trường có thời gian đào tạo linh hoạt khi bố trí học ngoài giờ hành chính và 2 ngày cuối tuần. Thí sinh trúng tuyển sẽ học trong thời gian 20 tháng để đảm bảo tích lũy đủ kiến thức và có cơ hội phát triển bản thân ở một nghề mới trong tương lai.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top