Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Ứng dụng vào cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Xét nghiệm

Với sự phát triển vượt bậc của ngành Y hiện nay, lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm ngày càng được ứng dụng đa dạng trong Y tế và cuộc sống hàng ngày. Vậy cơ hội việc làm của ngành Xét nghiệm trong tương lai như thế nào?

Xet Nghiem Trong Phong Y Te
Xét nghiệm ngành học rất cần nguồn nhân lực trong tương lai

Cơ hội và tố chất trở thành người Xét nghiệm viên

Để trở thành một nhân viên xét nghiệm các bạn cần có tố chất riêng của mình. Tố chất đầu tiên đó chính là sự siêng năng. Đây không phải là tố chất duy nhất áp dụng cho ngành học này mà cho tất cả các ngành học khác. Ngoài ra, một tố chất nữa không thể thiếu khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm chính là sự cẩn thận, tỉ mỉ. Xét nghiệm là khâu quan trọng giúp các bác sĩ chẩn đoán bệnh lý cho bệnh nhân. Nếu không cẩn thận trong khâu này có thể gây ra các hậu quả nghiêm trọng vô cùng.

Linh hoạt trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật vào đời sống. Xét nghiệm là công việc thường xuyên làm việc với tất cả các loại máy móc, thiết bị. Chính vì thế mà các bạn cần phải tiếp cận nhanh chóng, có hiểu biết và linh hoạt khi công nghệ liên tục thay đổi. Đương nhiên để làm được công việc này bạn phải tham gia tuyển sinh vào ngành học xét nghiệm và trải qua chương trình đào tạo nghiêm túc của nhà trường.

Hiện nay cơ hội việc làm ngành Xét nghiệm vô cùng đa dạng, vì thế chỉ cần có đầy đủ những tố chất cùng kiến thức chuyên môn bạn hoàn toàn có thể đảm nhiệm được những công việc tốt trong ngành.

Tuyen Sinh Cao Dang Xet Nghiem Pasteur 10 12
Học chuyên ngành Xét nghiệm mang đến nhiều cơ hội việc làm

Lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm mang đến nhiều cơ hội hơn

Thực tế cho thấy rằng, trong hầu hết các hoạt động khám chữa tại các cơ sở y tế không thể thiếu hoạt động xét nghiệm. Bởi xét nghiệm là phương pháp rất tối ưu, quyết định việc chẩn đoán tình trạng sức khỏe và tìm ra các cách chữa trị khách quan và hiệu quả nhất.

Ngược lại, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm sinh viên sẽ không phải quá lo lắng, bởi việc làm Kỹ thuật viên xét nghiệm đang được mở rộng và dự báo đang thiếu hụt nguồn nhân lực. Trong thời gian tới, ngành này sẽ hứa hẹn những cơ hội việc làm rất mới và ổn định về thu nhập.

Các kỹ thuật viên xét nghiệm tương lai sẽ được trải nghiệm các công việc rất đa dạng như: Các thuốc thử phải thường xuyên kiểm tra đồng thời pha chế thuốc theo đúng yêu cầu và các tiêu chuẩn đã quy định. Các kỹ thuật khi xét nghiệm lâm sàng cũng phải sử dụng thành thạo để đáp ứng được các kỹ thuật mới của chuyên ngành. Ngoài ra sinh viên có thể kiểm tra cũng như giám sát thực hiện các quy định về sử dụng hóa chất, các sinh phẩm chuyên dụng …. Giữ an toàn sinh học trong các phòng thí nghiệm cũng như xét nghiệm …

Hiện nay cuộc sống phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người tăng cao kéo theo việc bệnh viện, các trung tâm y tế, chăm sóc sức khỏe tư nhân và nhà nước cũng nhiều hơn. Đây là cơ hội việc làm cho tất cả các bạn trẻ khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao Đẳng Y dược Pasteur.

Nếu có mong muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm để đến gần hơn với công việc bản thân yêu thích, thí sinh có thể làm hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được tuyển sinh trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top