Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Chương trình đào tạo sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 có gì mới?

Được biết, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã có nhiều thay đổi mới cho chương trình đào tạo các kỹ thuật viên Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2020.

Cải tiến chất lượng đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Cải tiến chất lượng đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Chương trình đào tạo sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 có gì mới?

Với mục đích tạo ra những người Xét Nghiệm viên chuyên nghiệp, có trình độ, chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, hiện chương trình học Cao đẳng Xét Nghiệm HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã được đổi mới trong năm 2020.

Theo đó, để tiếp tục phát huy những hiệu quả cho công tác đào tạo cán bộ Y dược nói chung và các kỹ thuật viên Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng, Nhà trường đã liên tục cập nhật nhưng trang thiết bị mới, hiện đại, mang lại những điều kiện học tập tốt trong chương trình học như sau:

 • Sinh viên được học tập trong môi trường lành mạnh, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác học tập.
 • Chương trình đào tạo tiên tiến bám sát thực tế, giáo trình dựa theo những quy định của Bộ đề ra.
 • Chương trình học tại Nhà trường luôn có sự kết hợp lý thuyết và thực hành để trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm cho sinh viên.
 • Nhà trường luôn phối hợp với các bệnh viện, cơ sở y tế để giúp sinh viên có thể cọ xát với môi trường làm việc sau này.
 • Đặc biệt ở trường có giảng đường và thư viện điện tử, mạng internet, wifi… phục vụ tốt nhất việc học tập cho sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu
 • Nhà trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, họ đều là bác sĩ, thạc sĩ,… hỗ trợ sinh viên khi tham gia học tập tại đây.
 • Bằng tốt nghiệp tại trường là tấm bằng chính quy và có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Điểm đáng lưu ý trong chương trình đào tạo năm 2020 của Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đó chính là mặc dù đã cải thiện rất nhiều về chất lượng đào tạo, đầu tư mạnh về trang thiết bị, cơ sở học tập nhưng mức chi phí đào tạo vẫn luôn giữ ở mức phù hợp. Theo đó, nếu trong năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức học phí 940.000đồng/tháng.

Vì thế, để có cơ hội trở thành tân sinh viên Nhà trường được hưởng mọi quyền lợi, chương trình học chất lượng, thí sinh nên chủ động Đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến cao đẳng Xét nghiệm

Đăng ký xét tuyển trực tuyến cao đẳng Xét nghiệm

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Cao đẳng xét nghiệm năm 2020

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ra thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT và chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ đăng ký học theo mẫu sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu
 • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
 • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp các năm về trước.
 • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Các thí sinh cũng có thể chọn các điền đầy đủ thông tin đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường hoặc nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ tại:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top