Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm có cao không?

Xét nghiệm là một ngành học mới so với nhiều ngành nghề khác, vì thế nhiều thí sinh trước khi theo học thường thắc mắc cơ hội việc làm ngành Xét nghiệm có thực sự tiềm năng?

Xet Nghiem
Tìm hiểu công việc ngành Xét nghiệm

Trước khi tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp, các em cần hiểu rõ bản chất chất của ngành học này. Thực tế Xét nghiệm là ngành tiếp xúc nhiều với các sinh phẩm, hóa chất và máy móc. Nhưng những hóa chất này đã được kiểm duyệt của Bộ Y tế và các cơ quan tổ chức có thẩm quyền để tiến hành đưa vào sử dụng, chính vì thế mà nó hoàn toàn an toàn khi sử dụng đúng quy trình. Ngoài ra, các máy móc trang thiết bị vô cùng hiện đại, có hệ thống báo lỗi khi có sự cố giúp chúng ta phát hiện được và xử trí kịp thời, nên các bạn hoàn toàn có thể an tâm theo học mà không cần phải băn khoăn lo lắng. Vì thế, công tác trong ngành Xét nghiệm không nguy hiểm và độc hại như nhiều người vẫn nghĩ. Vậy cơ hội việc làm ngành này thế nào?
Tương lai và cơ hội nghề nghiệp ngành Xét nghiệm
Được xem là một trong những ngành mang tính ứng dụng cao trong lĩnh vực y tế, ngành Xét nghiệm hứa hẹn rộng mở về cơ hội nghề nghiệp. Nhiều cơ sở Y tế nở rộ, song song đó kèm theo tình trạng thiếu nguồn nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm tay nghề cao. Đây được coi là cơ hội cho những ai đang có nguyện vọng và đam mê theo đuổi ngành này.
Cao đẳng Xét nghiệm được xem là một trong những ngành có mức thu nhập hấp dẫn nhất. Bên cạnh mức lương chính, Kỹ thuật viên Xét nghiệm còn được hưởng các mức thu nhập khác như: phụ cấp, tiền hỗ trợ, phần trăm hoa hồng, tiền trực đêm,… giúp cho nhân viên ngành này có một mức lương đáng mơ ước của nhiều người.
Do đó, nếu yêu thích ngành Xét nghiệm các em hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm ngay từ hôm nay để gia tăng cơ hội trúng tuyển trong thời gian sớm nhất.

Xet Tuyen Cao Dang Xet Nghiem Pasteur 2 12
Lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm giúp mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người học

Tố chất trở thành một Kỹ thuật viên xét nghiệm
Để trở thành một nhân viên xét nghiệm các bạn cần có tố chất riêng của mình. Tố chất đầu tiên đó chính là sự siêng năng. Đây không phải là tố chất duy nhất áp dụng cho ngành học này mà cho tất cả các ngành học khác. Nếu không chăm chỉ bạn sẽ không thể nào theo học và theo làm trong nghề xét nghiệm.
Bên cạnh đó một tố chất nữa không thể thiếu khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm chính là sự cẩn thận, tỉ mỉ. Xét nghiệm là khâu quan trọng giúp các bác sĩ chuẩn đoán bệnh lý cho bệnh nhân. Nếu bạn không cẩn thận trong khâu này có thể gây ra các hậu quả nghiêm trọng vô cùng.
Linh hoạt trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật vào đời sống. Xét nghiệm là công việc thường xuyên làm việc với tất cả các loại máy móc, thiết bị. Chính vì thế mà các bạn cần phải tiếp cận nhanh chóng, có hiểu biết và linh hoạt khi công nghệ liên tục thay đổi. Đương nhiên để làm được công việc này bạn phải tham gia tuyển sinh vào ngành học xét nghiệm và trải qua chương trình đào tạo nghiêm túc của nhà trường.
Khi đã hiểu rõ về công việc và tiềm năng phát triển ngành Xét nghiệm, các em hoàn toàn có thể gửi hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến để tham gia tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top