Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật Lý Trị liệu Văn bằng 2 tại Bình Tân

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm một cơ sở đào tạo Cao đẳng Vật Lý Trị liệu Văn bằng 2 có chất lượng tại Quận Bình Tân – TPHCM để theo học.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật Lý Trị liệu Văn bằng 2 tại Bình Tân

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật Lý Trị liệu Văn bằng 2 tại Bình Tân

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật Lý Trị liệu tại cơ sở nào ở Bình Tân?

Được biết, nhu cầu học tập ngành Vật Lý Trị liệu trên địa bàn thành phố HCM là rất lớn, có rất nhiều cơ sở đào tạo được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các thí sinh khu vực phía nam.

Theo đánh giá từ các chuyên gia y dược cho biết, nhìn chung các trường đều có yêu cầu xét tuyển khá giống nhau. Nhưng để tìm được một cơ sở đào tạo có chất lượng thực sự là điều không hề dễ dàng. Một trong số ít các cơ sở đào tạo cán bộ Y dược trình độ Cao đẳng được đánh giá cao đó là Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Với bề dày kinh nghiệm đào tạo hơn 10 năm cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, chương trình đào tạo đạt chuẩn để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của sinh viên, thì đây có thể được coi là một địa chỉ tin cậy để theo học Cao đẳng Y dược.

Được biết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ sở đào tạo tại địa chỉ số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây). Do đó, với các thí sinh đang có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật Lý Trị liệu có thể tham gia đăng ký học tại địa chỉ trên.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật Lý Trị liệu cần điều kiện gì?

Như trên, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trường được đánh giá là một cơ sở đào tạo chất lượng và uy tín. Và để có thể theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện đó là:

  • Đã tốt nghiệp ở một ngành bất kỳ với trình độ cao đẳng trở lên.
  • Không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học.

Với thời gian đào tạo là 20 tháng, lịch học được sắp xếp vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần sẽ giúp cho các bạn sinh viên có thể đi học mà không sợ làm ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật Lý Trị liệu Văn bằng 2 tại Bình Tân

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật Lý Trị liệu Văn bằng 2 tại Bình Tân

Ngoài ra, để có tham gia xét tuyển, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại quận Bình Tân – TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể nộp hồ sơ đăng ký học ngay từ hôm nay.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn có cơ sở đào tạo khác nằm ở địa chỉ số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần bến xe Miền Đông). Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295. Các bạn thí sinh có thể cân đối xem cơ sở đào tạo nào gần và thuận tiện nhất thì có thể đăng ký nguyện vọng học tại cơ sở đó.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top