Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

3 lý do nên học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ngay từ hôm nay

Ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được đánh giá là ngành hot và tiềm năng, sau đây là những lý do bạn nên đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ngay từ hôm nay.

3 lý do nên học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ngay từ hôm nay

3 lý do nên học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ngay từ hôm nay

Xu thế học văn bằng 2 ngày càng phát triển trong giới trẻ, bởi việc sở hữu kiến thức ở nhiều lĩnh vực giúp bạn nâng cao năng lực cạnh tranh trong thời buổi hiện nay. Sau đây là những lý do văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng đang thu hút được đông đảo người theo học, trong đó thậm chí có rất nhiều học viên đã lớn tuổi.

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu đang rất được trọng dụng

Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là chuyên ngành đóng vai trò quan trọng trong ngành Y tế, giúp người bệnh phục hồi lại các chức năng của cơ thể sau chữa bệnh, phục hồi toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, giúp bệnh nhân nhanh chóng tái hòa nhập cộng đồng. Hiện nay nhu cầu chăm sóc về phục hồi chức năng ngày càng cao nhưng đội ngũ kỹ thuật viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng vẫn còn rất ít, KTV vật lý trị liệu được đào tạo bài bản sẽ rất được trọng dụng tại các bệnh viện, cơ sở y tế với mức thu nhập hấp dẫn.

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có nhiều cơ hội việc làm.

Giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, sau khi học xong văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu bạn có thể làm việc ở nhiều nơi như: các bệnh viện, cơ sở y tế có khoa phục hồi chức năng, các trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng khám, spa, các đoàn thể thao chuyên nghiệp, các tổ chức phi chính phủ…

Thời gian học linh động

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ 20 tháng, lịch học được bố trí linh động vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Thí sinh có thể tranh thủ hai ngày cuối tuần để đi học mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan. Với thời gian đào tạo ngắn và chi phí tiết kiệm, thí sinh nên theo học văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu ngay từ bây giờ để nắm bắt cơ hội.

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có nhiều cơ hội việc làm.

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có nhiều cơ hội việc làm.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN gồm những gì?

Thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây.

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin dưới đây.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top