Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang trong mình sứ mệnh đào tạo cán bộ Y Dược chất lượng, thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chất lượng

Một địa chỉ đào tạo uy tín, cung cấp môi trường giáo dục đào tạo chất lượng luôn là tâm điểm quan tâm của những thí sinh thật sự mong muốn học tập, có định hướng mục tiêu rõ ràng. Việc hiểu rõ vai trò của một một địa chỉ chất lượng chính là cơ sở để bạn rút ngắn được con đường thành công trong tương lai sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt với những thí sinh chuyển đổi nghề nghiệp, mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM càng phải tìm kiếm cho mình địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp, luôn đứng về lợi ích của sinh viên để phát triển. Với những tiêu chí về một ngôi trường chất lượng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là điểm đến của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Nằm trong TOP trường đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng tốt nhất hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn có vị trí nhất định, được giới chuyên môn đánh giá cao và thí sinh tin tưởng lựa chọn. Không chỉ hỗ trợ giúp thí sinh dễ dàng trong việc tuyển sinh mà trong quá trình học tập, Nhà trường không ngừng nỗ lực tạo ra môi trường giáo dục toàn diện, nâng cao kiến thức, kỹ năng cũng như làm sao để giá trị của người thầy thuốc được đẩy cao, sinh viên tốt nghiệp không chỉ sâu y lý, giỏi y thuật mà còn giàu y đức.

Do đó, nếu mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ Văn bằng 2 thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn hàng đầu!

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Cũng giống như các chương trình đào tạo – tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh cần đảm bảo các tiêu chí trong điều kiện tuyển tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch của thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định Luật pháp Việt Nam.

Đó là những điều kiện cơ bản buộc thí sinh cần đáp ứng nếu muốn tham gia học tập hệ đào tạo ngành nghề này. Trên thực tế đây là những tiêu chí đơn giản, mở ra cơ hội học tập rất lớn cho thí sinh.

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tuyển sinh dễ dàng
Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tuyển sinh dễ dàng

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Thí sinh muốn đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ như sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hiện Nhà trường đang triển khai phương án ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN, gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh có thể lựa chọn phương án phù hợp để gửi hồ sơ về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Căn cứ theo đối tượng đầu vào mà thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có sự thay đổi phù hợp. Cụ thể 18 tháng là thời gian được áp dụng đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở nhóm ngành Sức khỏe và 20 tháng đối với thí sinh có bằng ngoài nhóm ngành Sức khỏe từ trình độ Cao đẳng trở lên.

Khung thời gian học ngoài giờ hành chính đảm bảo thí sinh có thể vừa học vừa làm, cấp bằng đúng quy định và mở ra cơ hội việc làm thuận lợi sau khi tốt nghiệp.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top