Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM khóa khai giảng năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy tại TP Hồ Chí Minh khóa đào tạo năm 2022 phạm vi toàn quốc, đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh ngành Xét nghiệm năm 2022

Hiện nay các bác sĩ khám bệnh ngoài dựa vào các triệu chứng của người bệnh thì còn dựa vào các kết quả xét nghiệm. Đây là một công cụ quan trọng không thể thiếu của ngành Y tế, từ những bằng chứng các kết quả xét nghiệm cung cấp các bác sĩ từ đó mới đưa ra chẩn đoán bệnh một cách chính xác và điều trị bệnh phù hợp. Do yêu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng gia tăng do sự già hóa dân số đồng thời ảnh hưởng của dịch bệnh mới, môi trường ô nhiễm.

Chính vì vậy hiện nay xã hội ngày càng cần nhiều nhân lực Xét nghiệm viên với số lượng lớn. Vì lý do đó theo học Cao đẳng Xét nghiệm là xu hướng của đông đảo bạn trẻ hiện nay nhằm có thể theo đuổi ngành học tiềm năng mang lại cơ hội việc làm lớn cũng như trang bị thêm kiến thức chuyên ngành Xét nghiệm từ đó có thể chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình cũng như cộng đồng.

Khai giảng khóa đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong năm 2022

Ngành Y tế hiện không ngừng nâng cao về chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng qua việc nâng cao cơ sở vật chất, mở rộng quy mô các bệnh viện đồng thời cải thiện chất lượng đội ngũ nhân lực ngành Y tế bằng nhiều cách. Trong đó Bộ Y tế đã có văn bản quy định về năng lực của đội ngũ nhân lực ngành Y tế hiện nay, theo quy định này các cán bộ y tế phải đạt trình độ thấp nhất là cử nhân. Vì vậy theo học chuyên ngành Xét nghiệm thí sinh cần phải lựa chọn bậc cao đẳng trở lên.

Trên thực tế với số lượng trường đào tạo ngành Xét nghiệm nhiều thí sinh sẽ khó lựa chọn địa chỉ gửi gắm tương lai. Xét về yếu tố một ngôi trường chuyên ngành đào tạo lĩnh vực y tế với chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất đảm bảo thì không thể bỏ qua địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Lý do là bởi đây là trường chuyên ngành Y dược chuyên đào tạo nhân lực ngành sức khỏe với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo trong nghề.

Để đạt được thành tựu này, những năm qua Nhà trường không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học, phòng thí nghiệm, phòng thực hành với đầy đủ dụng cụ, thiết bị chuyên ngành Xét nghiệm nói riêng và Y Dược nói chung nhằm tạo môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập. Cùng với đó sinh viên cũng sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, tận tâm và có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên kế hoạch tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2022 dựa trên quy chế của Bộ LĐTB&XH. Năm nay Nhà trường dự kiến sẽ mở khóa đào tạo ngành Xét nghiệm với phương thức tuyển sinh là xét tuyển và miễn thi đối với đối tượng thí sinh: Đậu TN phổ thông trung học.

Quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cũng sẽ áp dụng chung với các ngành còn lại tại hệ đào tạo chính quy thời gian học là 3 năm của Nhà trường gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh cùng Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN.

Đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm tại TPHCM năm 2022

Chi tiết các giấy tờ đăng ký theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Xét nghiệm có thể nộp hồ sơ từ bây giờ. Hồ sơ mẫu 2022 theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cần 2 bản sao công chứng các loại giấy tờ bắt buộc như sau: Bằng TN tạm thời (Đối với thí sinh vừa thi THPT) hoặc bằng tốt nghiệp THPT( thí sinh đã thi THPT); Học bạ Phổ thông Trung học; Giấy khai sinh & Sổ hộ khẩu; Căn cước công dân;  cùng 4 ảnh thẻ kích thước 2× 3 và 3×4 (mỗi loại 04 ảnh và chụp không quá 06 tháng), 1 bản gốc giấy khám sức khỏe cấp bởi cơ quan y tế, cùng giấy đăng ký học Cao đẳng Y Dược TPHCM mẫu 2022.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh hiện đã bắt đầu nhận thông tin đăng ký từ các thí sinh thời gian tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật vào giờ hành chính.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top