Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Xét nghiệm được hay không?

Những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa nay muốn học lên Cao đẳng Xét nghiệm khóa đào tạo vào các ngày cuối tuần trong năm 2021 có được hay không?

Được phép học lên Cao đẳng Xét nghiệm từ Trung cấp Nha khoa

Ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học hiện nay đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong hệ thống y tế. Các kết quả xét nghiệm là bằng chứng chính xác nhất để các bác sĩ dựa vào đó đưa ra hướng điều trị bệnh tốt nhất cho người bệnh. Do đó sự hấp dẫn của ngành Xét nghiệm thể hiện rõ nét ở việc ngày càng có nhiều thí sinh lựa chọn đăng ký học, trong số đó có những người đã có bằng Trung cấp Nha khoa muốn học nâng cao lên Cao đẳng Xét nghiệm.

Có được học lên Cao đẳng Xét nghiệm từ Trung cấp Nha khoa?

Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa và có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, thí sinh hoàn toàn đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển học lên Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hệ đào tạo Cao đẳng chính quy 02 năm. Thời gian học thuận tiện với những người đã đi làm, cụ thể học vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp cho học viên các kiến thức từ cơ sở đại cương, cơ sở ngành cho tới kiến thức chuyên môn ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học. Thí sinh sau khóa đào tạo sẽ hội đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc với vai trò một kỹ thuật viên xét nghiệm như: Thực hiện lấy mẫu bệnh phẩm, sử dụng thành thạo máy móc xét nghiệm phân tích và đưa ra kết quả, pha chế thuốc thử, kiểm tra chất lượng của két quả xét nghiệm, bảo quản thuốc hóa chất,…tại nơi làm việc .

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm từ trung cấp Nha khoa

Cách đăng ký xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiểu rõ hầu hết các thí sinh học Cao đẳng Xét nghiệm bằng thứ hai là những người đã đi làm, do đó trường bố trí khung thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy 02 năm vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Chính vì thời gian đào tạo linh hoạt nếu thí sinh sắp xếp được thời gian có thể đăng ký tham gia khóa học của trường trong thời gian này.

Thí sinh truy cập vào đường link sau để đăng ký xét tuyển trực tuyến trước: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Cách đăng ký học ký học khác: các thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm gồm bản sao công chứng hợp lệ các giấy tờ sau: bằng tốt nghiệp Trung cấp; Bảng điểm Trung cấp; Bằng tốt nghiệp THPT; Giấy khai sinh; CMND; 04 ảnh 3×4. Hoàn thiện các giấy tờ này thí sinh gửi về phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào thời gian giờ hành chính.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top