Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM kết thúc vào thời gian nào?

Chủ động nắm bắt thông tin tuyển sinh về thời gian đăng ký Cao đẳng Dược TPHCM sẽ giúp thí sinh nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong năm 2019.

Đào tạo Cao đẳng Dược theo mô hình Trường - Nhà thuốc
Đào tạo Cao đẳng Dược theo mô hình Trường – Nhà thuốc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay sau khi hoàn thiện kế hoạch phục vụ công tác tuyển sinh năm 2019 đã liên tục đăng tải, cập nhật trên website chính thức của Trường. Bên cạnh các ngành Y Dược với 5 mã ngành cơ bản bao gồm: Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201), Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301), Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303), Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602), Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604), thí sinh có thể tìm hiểu tường tận thông tin của mã ngành bất kỳ.

Chẳng hạn với thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã công khai quy chế tuyển sinh, điều kiện tuyển sinh, hồ sơ tuyển sinh, thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM,… nhằm đảm bảo thí sinh có cơ hội tiếp cận với những thông tin chính xác nhất để có thể hoàn thiện các thủ tục cần thiết.

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Đây là thông tin quan trọng buộc thí sinh cần chú ý để có thể gửi hồ sơ về đúng thời gian quy định. Với những thí sinh nộp hồ sơ sớm sẽ có cơ hội trúng tuyển cao hơn so với những thí sinh nộp sát thời gian quy định. Ngoài ra những thí sinh nộp quá thời gian theo quy định sẽ có nguy cơ trượt trúng tuyển. Điều này sẽ thật đáng tiếc nếu chúng thật sự diễn ra, do đó thí sinh cập nhật liên tục thông tin để tránh những trường hợp thay đổi không như dự tính từ phía Nhà trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển

Theo quy định của Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường thu nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019 bắt đầu từ tháng 4 đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Riêng đối với những thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia, thí sinh có thể nộp hồ sơ ngay sau khi có giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.

Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm với thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính. Thí sinh đăng ký tuyển sinh có thể gửi hồ sơ về Nhà trường theo thời gian quy định. Với những hồ sơ đảm bảo điều kiện tuyển sinh cũng như thời gian quy định, thí sinh sẽ có cơ hội học tập để trở thành những Dược sĩ tương lai.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chuẩn năm 2019

Để tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh cần đảm bảo các điều kiện liên quan đến điểm chuẩn Cao đẳng Dược. Một điểm mới trong công tác tuyển sinh năm 2019 chính là Nhà trường sẽ áp dụng hình thức xét tuyển, miễn thi đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Cụ thể, thí sinh chỉ cần đảm bảo điểu kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, hoặc có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THCP năm 2019.
  • Có sức khỏe tốt nhằm hoàn thành chương trình học thuận lợi nhất.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Điều đó cũng có nghĩa điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM 2019 sẽ chỉ dừng ở mức thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT và không phải trải qua bất kỳ cuộc thi nào. Nhờ đó mà thí sinh không phải chịu bất kỳ áp lực nào trong công tác tuyển sinh mà vẫn có cơ hội trúng tuyển.

Cơ hội sở hữu mức lương cao sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược
Cơ hội sở hữu mức lương cao sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh gửi hồ sơ về thời gian theo quy định về địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top