Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019 trên cả nước

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019, mở ra cơ hội học tập và nâng cao năng lực cho tất cả thí sinh trên cả nước.

Tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019 trên cả nước
Tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019 trên cả nước

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được xem là con đường ngắn nhất để bất kỳ cán bộ Y tế trình độ Trung cấp nào cũng có thể nâng cao giá trị bằng cấp, trình độ chuyên môn để đáp ứng kịp yêu cầu ngày một cao của công việc và nhu cầu của cộng đồng. Tuy nhiên, không phải tất cả thí sinh đều có thể nắm rõ quy chế, cách thức thi hay con đường phát triển sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. Nhằm giúp các Dược sĩ Cao đẳng đi đúng hướng trong tương lai, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn, tư vấn chi tiết đến thí sinh quan tâm về quy chế  tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019 không giới hạn phạm vi tuyển sinh

Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là hệ đào tạo giành cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe có nhu cầu học cao hơn để hoàn thiện, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng thực hành nghề nhằm mở rộng cơ hội nghề nghiệp và vị trí của bản thân trong xã hội.

Đây cũng là hệ đào tạo được Bộ Giáo dục cho phép và khuyến khích đào tạo tại các trường Cao đẳng – Đại học trên cả nước. Theo đó để đáp ứng nguyện vọng của tất cả thí sinh cũng như thực hiện sứ mệnh đào tạo cán bộ Y Dược trình độ chuyên môn cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019 trên cả nước.

Bất kỳ thí sinh nào đảm bảo được các quy định về điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định của Bộ LĐTB&XH đều có thể trở thành sinh viên của Trường và được học trong điều kiện học tập tốt nhất.

Các môn thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Tại bất kỳ cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trên cả nước, thí sinh đều phải tham gia thi 3 môn:

  • Môn cơ bản
  • Môn cơ sở ngành
  • Môn chuyên ngành

Nội dung đề thi sẽ hướng tới tính ứng dụng thực tế, câu hỏi lý thuyết chỉ chiếm khoảng 30%. Theo đó, thí sinh cần ôn tập thật kỹ, tham gia khóa ôn thi tại trường để có cơ hội trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cao.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ ôn tập và học tập nhóm ngành Sức khỏe hệ Cao đẳng uy tín hiện nay. Không chỉ riêng đối với hệ Liên thông mà Cao đẳng Y Dược chính quy hay Văn bằng 2 đều được Nhà trường tập trung đào tạo, hướng tới mục tiêu đảm bảo chất lượng đầu ra, sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc.

Khác biệt với các trường Y Dược khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tập trung vào kỹ năng làm việc thực tế, có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành theo tỉ lệ 30:70. Tất cả sinh viên khi học tập tại Trường sẽ được giáo dục trong một môi trường hoàn toàn khác biệt, sát với thực tế khách quan, đảm bảo sinh viên sau khi ra Trường không bị bỡ ngỡ, lúng túng trong quá trình làm nghề. Đây là những cơ sở vững chắc giúp bạn có thể tự tin ứng tuyển vào bất kì đơn vị nào trên cả nước như: bệnh viện, cơ sở y tế, trạm xã, viện nghiên cứu hay giảng dạy tại các cơ sở đào tạo Y Dược,…

Thí sinh Liên thông có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM;
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau đó thí sinh gửi hồ sơ về một trong những địa chỉ sau:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top