Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính uy tín

Lựa chọn địa chỉ học Liên thông cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính uy tín giúp thí sinh đảm bảo trình độ chuyên môn, bằng cấp mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính uy tín
Trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính uy tín 

Đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thì Liên thông không chỉ là cơ hội để nâng cao giá trị bằng cấp, trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ mà còn là công cụ để những cán bộ Y Dược tương lai có thể tiếp tục công việc khi quy định về chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế chính thức thực thi vào năm 2021 (các cơ sở Y tế chỉ nhận những cán bộ từ trình độ Cao đẳng trở lên). Theo đó dù muốn hay không muốn, thí sinh cũng cần Liên thông lên trình độ cao hơn như Cao đẳng Dược TPHCM.

Ưu điểm của Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Đa phần những thí sinh có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chủ yếu đều là người đã đi làm. Theo đó việc làm sao để có thể vừa học vừa làm là mong muốn của tất cả các thí sinh.

Đáp ứng mong muốn của các thí sinh, một số trường Cao đẳng Y Dược đã tiến hành mở các lớp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Y Dược TPHCM,… Thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về các trường này để có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Với thời gian học ngoài giờ hành chính, thí sinh vẫn có thể đảm bảo công việc đang làm hiện tại để có thu nhập trang trải cuộc sống cũng như học phí, vừa có thể thực hiện được ước mơ học tập của mình để có thể phát triển hơn trong tương lai. Đặc biệt khi học tập tại những địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín, chất lượng giảng dạy sẽ không có gì khác biệt đối với chương trình đào tạo trong giờ hành chính nên thí sinh có thể yên tâm bản thân có đủ trình độ để có thể đảm nhiệm công việc sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ nổi bật khi nói đến chất lượng đào tạo. Mặc dù chỉ ở trình độ Cao đẳng nhưng cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên không kém cạnh gì đối với một số trường Đại học trên địa bàn. Với phương châm hoạt động rõ ràng, lấy người học là trung tâm, chất lượng đầu ra làm thước đo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực từ dư luận cũng như chính những ai đã từng theo học tại đây. Đặc biệt đây cũng là một trong số ít trường nhận được sự tin tưởng của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH giao phó trọng trách đào tạo nguồn nhân lực chất lượng.

Thấu hiểu những mong muốn của thí sinh, Nhà trường áp dụng thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 – thứ 6 và cả ngày thứ 7 – chủ nhật. Thí sinh có thể tự mình lựa chọn khung thời gian học tập phù hợp với quỹ thời gian bản thân đang có để không ảnh hưởng đến công việc khác.

Với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược sẽ có thời gian học là 15 tháng và 18 tháng là thời gian áp dụng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe ngoài ngành Dược khi đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chất lượng giáo dục đạt chuẩn của Bộ cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp là những Tiến sĩ, Thạc sĩ, cử nhân Đại học cùng mức học phí thấp sẽ giúp sinh viên tập trung trong học tập để đạt kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Như vậy, nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tuyển sinh là điều đúng đắn để sinh viên có được tấm bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top