Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tự tạo việc làm cho bản thân nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM

Nếu bạn đã tốt nghiệp ĐH, CĐ nhưng lại không thể tìm được cho mình một công việc phù hợp thì bạn có thể chuyển hướng sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM.

Tự tạo việc làm cho bản thân nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM

Tự tạo việc làm cho bản thân nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM

“Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM” hướng đi cho cử nhân thất nghiệp

Theo nhận định của các chuyên gia đang công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hiện nay, không khó để có thể bắt gặp những cựu sinh viên của những trường ĐH danh giá một thời như ĐH Bách Khoa, ĐH Xây dựng,…thất nghiệp hay không tìm được một công việc đúng với chuyên ngành, đây chính là hậu quả của quan điểm phải vào ĐH bằng mọi giá cũng như không có sự cân nhắc, lựa chọn ngành học cho phù hợp với xu thế của xã hội.

Để giải quyết tình trạng này, rất nhiều sinh viên đã chịu sống cam chịu với cảnh thất nghiệp hay làm những công việc không đúng chuyên ngành, một số khác đã chấp nhận theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM để mở ra cơ hội việc làm mới cho mình.

Để giải quyết tình trạng thất nghiệp, rất nhiều thí sinh đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói chung hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng, vì ngành Y Dược hay ngành Dược là ngành có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ và có tốc độ phát triển rất lớn và nhu cầu về nguồn nhân lực trong tương lai là vô cùng lớn. Điều này mở ra cơ hội rất lớn cho những thí sinh theo học ngành Dược cũng như những thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thậm chí là Liên thông Cao đẳng Dược.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng?

Nếu bạn có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhưng lại chưa tìm được một ngôi trường học uy tín, chất lượng để có thể theo học, thì có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng với chất lượng đào tạo hàng đầu. Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, trường còn đào tạo các chuyên ngành khác như Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm,…mở ra cơ hội rất lớn cho các thí sinh có nhu cầu học tập ngành Y Dược.

Cũng giống như việc theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh có thể nộp trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top