Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trường Y Dược dẫn đầu xu hướng đào tạo lý thuyết đi đôi thực hành

Dẫn đầu xu hướng đào tạo lý thuyết đi đôi thực hành, lấy người học làm trung tâm,… kết hợp mức phí hợp lý là điều bạn nên tìm kiếm để được học trong ngôi trường đào tạo Y Dược chất lượng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình Viện – Trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình Viện – Trường

Thành công không tự nhiên mà có, con người không tự nhiên mà giỏi, tất cả đều xây dựng từ những nền tảng rơi rạc gắn kết thành một khối vững chắc. Điều đó cũng giống với việc để trở thành một Bác sĩ vừa có tài vừa có tâm, một Điều dưỡng giỏi, một Dược sĩ chuyên nghiệp, một kỹ thuật viên sành sỏi trong kỹ năng nghiệp vụ, sử dụng máy móc,… đều phải được xây dựng lên từ nhiều yếu tố, trong đó ngôi trường đào tạo chất lượng đóng vai trò quan trọng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình Viện – Trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xác định phương châm lấy đào tạo cốt lõi theo mô hình Viện – Trường. Sinh viên không chỉ được học lý thuyết thông thường với tổng thời gian học chiếm 30% mà còn được kiểm chứng, trải nghiệm thực tế ngay tại phòng thực hành của Trường với tổng thời gian học lên đến 70%. Điều đó có thể thấy rằng, Nhà trường chú trọng hơn vào khả năng thực hành, làm việc thực tế, bắt kịp với yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Đồng thời, Nhà trường liên tục đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại hứng thú học tập cho người học; triển khai cho sinh viên đi thực tập, kiến tập tại các cơ sở y tế bệnh viện ngay từ năm đầu để học sinh có cơ hội cọ xát, trải nghiệm với tình huống thực tế, tìm hiểu quy trình tiếp cận, khám chữa bệnh của ngành Y tế. Mô hình Viện – Trường, lý thuyết đi đôi thực hành giữa trường học và các cơ ở y tế, bệnh viện được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đặc biệt chú trọng, nhằm tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên có địa chỉ thực hành, thực tập trong suốt quá trình học tập cũng như là tìm kiếm cơ hội việc làm trong tương lai.

Lợi thế khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Lợi thế khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Không chỉ áp dụng cho một chuyên ngành đào tạo mà tất cả chương trình học chính quy đến vừa học vừa làm như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu đều được Nhà trường triển khai một cách cụ thông ngay từ đầu năm học, có định hướng rõ ràng giúp sinh viên có thể an tâm học tập trong suốt 3 năm học tại Trường.

Thành công từ mô hình đào tạo chất lượng

Ứng dụng hiệu quả mô hình đào tạo Viện – Trường, liên tục đổi mới để bắt kịp với sự thay đổi thực tế, yêu cầu của nhà tuyển dụng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đạt được những thành công đáng kể, xây dựng vững chắc thương hiệu địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín tại Việt Nam:

  • 96,6% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc
  • Hơn 15.000 sinh viên đã và đang học tập tại Trường
  • Liên kết chặt chẽ với các bệnh viện, công ty Dược phẩm lớn trên cả nước.
  • Chất lượng đào tạo chuẩn được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH công nhận.

Với những thành tựu này, nộp hồ sơ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Dược hệ chính quy, Liên thông hay Văn bằng 2 đều là quyết định sáng suốt.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Hòa cùng không khí tuyển sinh trên cả nước trong năm học 2019 – 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT trên phạm vi cả nước. Mọi thí sinh đều có cơ hội học tập ngành Dược nếu đảm bảo được các quy định hiện hành.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 yêu cầu:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2019.
  • Có sức khỏe tốt.
  • Có lý lịch rõ ràng, không đng trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cùng với đó, thí sinh hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ Cao đẳng Dược mới nhất. Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính, thí sinh có thể chủ động hoàn thiện và gửi về Nhà trường bất kỳ thời gian nào.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top