Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng cao

Ngành Dược là mảnh đất màu mỡ cho nhiều người, tuy nhiên để có thể thành công Dược sĩ cần phải lựa chọn một ngôi trường chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng cao

Học ngành Dược thí sinh sẽ không phải lo tới chuyện thất nghiệp

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phân tích, ngành công nghệ 4.0 kéo theo nhiều ngành nghề đứng trên bờ vực phá sản, số lượng nhân lực ở những ngành này thất nghiệp tương đối nhiều thì ngành Dược vẫn đứng vững với tốc độ phát triển lên tới 2 con số – một tốc độ tăng trưởng đáng mơ ước của nhiều ngành nghề trong xã hội hiện nay.

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược TP HCM chia sẻ, hiện nay có một thực tế là hiện nay, số lượng Dược sĩ thiếu hụt tương đối nhiều, tính đến năm 2020 số lượng Dược sĩ phải tăng gấp đôi mới đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội. Hơn thế nữa, ngành Dược cũng dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với mức thu nhập cao hơn so với các ngành nghề khác. Tương lai không xa ngành Dược còn có cơ hội phát triển nhiều hơn nữa do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng mạnh. Chính vì thế việc lựa chọn học ngành Dược trong thời điểm hiện tại là điều vô cùng đúng đắn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng cao

Để nắm bắt được những cơ hội việc làm mà ngành Dược mang lại thì sinh viên phải chủ động học tập, trau dồi kiến thức kỹ năng chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà Trường. Bên cạnh đó, sinh viên cũng cần lựa chọn những địa chỉ đào tạo Dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo kỹ năng tay nghề thành thạo.

Một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng mà thí sinh có thể tìm đến chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ chuyên đào tạo các chuyên ngành Y Dược nói chung và ngành Dược ở trình độ Cao đẳng nói riêng. Đây cũng chính là nơi cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cao cho những công ty Dược, cơ sở sản xuất Dược phẩm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, các trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo sinh viên được học tập và thực hành nghề Dược ngay tại trường. Nhà Trường còn áp dụng mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học giúp sinh viên thành thạo kiến thức chuyên môn và có kỹ năng tay nghề tốt.

Học ngành Dược thí sinh sẽ không phải lo tới chuyện thất nghiệp

Học ngành Dược thí sinh sẽ không phải lo tới chuyện thất nghiệp

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM với những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, đồng thời thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường là 3 năm, sau khi hoàn thành xong chương trình học thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược. Thí sinh có mong muốn học tập tại Trường cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top