Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học Cao đẳng Dược năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường chuyên đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng uy tín, chất lượng cao với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học ngành Cao đẳng Dược năm 2019

Đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học ngành Cao đẳng Dược năm 2019

Đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học ngành Cao đẳng Dược năm 2019

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín trong hệ thống giáo dục quốc dân, Nhà Trường đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy cung cấp đội ngũ nhân lực có chất lượng cao cho ngành Y tế nước ta. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo nhân lực ngành Y Dược.

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM chia sẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại cho sinh viên học thực hành, gắn liền chương trình học Lý thuyết với chương trình học Thực hành thực tập cho sinh viên, giáo trình dựa theo những quy định của Bộ đề ra và có sử dụng tài liệu của nước ngoài. Với mô hình Bệnh viện, Nhà thuốc gắn liền với Trường học, sinh viên luôn được chú trọng đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành. Đội ngũ giảng viên của trường đều là những Dược sĩ, Bác sĩ… ưu tú tốt nghiệp loại giỏi từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu trên cả nước.

Với những điều kiện lý tưởng trên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa điểm lý tưởng để sinh viên có thể lựa chọn theo học Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực Dược sĩ cho ngành Y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được giao nhiệm vụ đào tạo Dược sĩ ở bậc cao đẳng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y tế, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019 dựa trên kết quả thi THPT quốc gia và học bạ THPT. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chí “Đỗ tốt nghiệp THPT” là đủ điều kiện theo học tại trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019 bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Mọi chi tiết về thông tin tuyển sinh cũng như địa chỉ nộp hồ sơ thí sinh liên hệ theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top