Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Những ngành Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo năm 2019

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh 5 mã ngành trọng điểm, trong đó có 2 ngành mới là Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Tuyển sinh Cao đẳng Y dược năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Y dược năm 2019

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược uy tín

Trải qua quá trình dài gây dựng, phát triển và phấn đấu đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã gây dựng được thương hiệu riêng và trở thành địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược uy tín, chất lượng trong hệ thống Giáo dục đào tạo của Việt Nam. Đây là một trong số ít các trường có bệnh viện riêng để sinh viên của trường được thực hành nâng cao tay nghề, làm quen với môi trường thực tế.

Việc đổi mới và áp dụng mô hình học tập Viện – Trường, mục đích chính là để các em có cơ hội được tiếp xúc với thực tế nhiều hơn. Qua quá trình thực tập ở bệnh viện các em sẽ có những kinh nghiệm quý báu cho bản thân, sau khi ra trường có thể tự tin vào năng lực và ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau. Với phương châm đào tạo như vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đến đầu tư các trang thiết bị hiện đại cho sinh viên học thực hành thực tập. Nhà trường luôn có những buổi học lý thuyết đan xen với thực hành để giúp các em vừa sâu y lý lại giỏi y thuật. Các tài liệu học tập luôn được cập nhật mới dựa theo những quy định của Bộ đề ra và có sử dụng tài liệu của nước ngoài. Đội ngũ giảng viên của trường đều là những Dược sĩ, Bác sĩ… ưu tú tốt nghiệp loại giỏi từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu trên cả nước.

Vì thế Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là địa chỉ uy tín, tin cậy nhất mà những thí sinh theo học chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy nên đăng ký theo học.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng đối tượng tuyển sinh trên cả nước

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng đối tượng tuyển sinh trên cả nước

Thông tin chi tiết về các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội đào tạo những cán bộ Y Dược chất lượng cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2019 với những ngành trọng tâm sau đây:

 • Cao đẳng Dược TP.HCM (mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM (mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh TP.HCM (mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM (mã ngành: 6720602 )
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng TP.HCM (mã ngành: 6720604)

Điều kiện tuyển sinh: Xét tuyển những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc thí sinh có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( áp dụng với thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019)

Có nhiều chính sách học bổng dành cho thí sinh đăng ký học năm 2019. Thí sinh sẽ được miễn 100% học phí nếu như đáp ứng được điều kiện: Điểm tổng kết các năm lớp 10, 11, 12 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên, đồng thời Hạnh kiểm xếp loại Khá năm lớp 12 trở lên.

Theo đúng quy chế tuyển sinh, khi đáp ứng được điều kiện trên thí sinh cần tiến hành chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau để gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

 • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của nhà trường.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018) hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2019).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Hồ sơ học sinh sinh viên (hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán sẵn ảnh và có xác nhận của UBND xã phường).
 • 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các loại giấy tờ ưu tiên nếu thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên

Các em cũng có thể tiến hành Đăng ký trực tuyến trên hệ thống website của Nhà trường để được đơn giản hóa thủ tục xét tuyển.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top