Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ có tốt không?

Em muốn học Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo có tốt không và điều kiện xét tuyển là gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ có tốt không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ có tốt không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ có tốt không?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng, đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã là một trong những ngôi trường mũi nhọn hàng đầu trong việc đào tạo hệ Cao đẳng Dược. So với các cơ sở đào tạo khác, chương trình đào tạo Dược sĩ của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều điểm tiến bộ và đổi mới vượt bậc. Giáo trình và bài giảng của các thầy cô trong trường luôn được đổi mới và cập nhật thường xuyên giúp các bạn học sinh có thể tiếp thu nhiều kiến thức mới.

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM chia sẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng chủ trương giảm thiểu số lượng lý thuyết tăng số lượng tiết học thực hành để sinh viên có điều kiện được cọ sát và nắm vững kiến thức ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đặc biệt nhà trường luôn mạnh dạn đầu tư những có sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Với phương châm giảng dạy “lấy sinh viên làm trung tâm” nhà trường luôn cố gắng và nỗ lực tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể phát huy khả năng và năng lực của mình trong những tiết học cũng như thực hành…. Với những yếu tố trên, theo học Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn vô cùng chính xác của các thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM hệ chính quy trên phạm vi cả nước. Điều kiện tuyển sinh là thí sinh cần đỗ tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng được điều kiện này là sinh viên đã có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, điều kiện này được đánh giá là khá thuận lợi và phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

Thí sinh có mong muốn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các em có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019 gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi nhận được thông tin xét tuyển ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top