Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Các bước đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy chắc chắn đậu

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn cần làm theo hướng dẫn các bước đăng ký của Ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường để có kết quả trúng tuyển cao nhất.

Những lưu ý khi làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Những lưu ý khi làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vốn được đánh giá là đơn giản, dễ dàng, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Tuy nhiên trong số hàng nghìn hồ sơ ứng tuyển gửi về Nhà trường mỗi năm luôn có những bộ hồ sơ không đạt yêu cầu do ghi sai mã ngành thiếu thông tin, dập xóa… điều này đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả tuyển sinh của thí sinh. Theo đó để chắc chắn cơ hội nhập học trong tay, năm 2019 thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần làm theo hướng dẫn sau:

Lưu ý khi làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược là một trong những giấy tờ quan trọng giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển tại Trường Cao đẳng Dược Pasteur. Với phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh cần điền đúng thông tin theo quy định và hoàn toàn phải chịu trách nhiệm về những gì mình ghi trong hồ sơ. Tuy nhiên các thí sinh cần đặc biệt lưu ý, mọi thông tin ghi trong hồ sơ cần chính xác, không tẩy xóa dưới bất kỳ hình thức nào.

Mặt khác Trường Cao đẳng Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy uy tín và luôn hỗ trợ thí sinh hết mình. Do đó bạn có thể liên hệ về Nhà trường khi gặp bất kỳ thắc mắc nào.

Mục I. Thông tin thí sinh

 • Họ và tên: Thí sinh ghi chính xác, đầy đủ họ và tên theo thông tin trên Chứng minh thư nhân dân. Giới tính: Ghi rõ nam hoặc nữ.
 • Ngày tháng năm sinh: Thí sinh điền ngày tháng năm sinh theo thông tin trên Chứng minh thư nhân dân.
 • Địa chỉ nhận Giấy Báo Trúng Tuyển: Mục này yêu cầu thí sinh điền đầy đủ để Nhà trường gửi giấy báo nhập học tránh bị thất lạc. Thí sinh cần ghi rõ các thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên người nhận, địa chỉ, số nhà, phường, xã, quận huyện, thành phố một chính xác.
 • Điện thoại của thí sinh: Thí sinh ghi số điện thoại và Email của bản thân để Nhà trường liên hệ nếu cần.

Mọi thông tin điền vào hồ sơ Cao đẳng Dược chính quy cần chính xác, an toàn tuyệt đối

Mọi thông tin điền vào hồ sơ Cao đẳng Dược chính quy cần chính xác, an toàn tuyệt đối

Mục II. Các nguyện vọng đăng ký

Thí sinh chỉ tích vào ô (NV 1) mã ngành mình đăng ký xét tuyển. Những nguyện vọng không đăng ký phải gạch chéo để khẳng định tránh nhầm lẫn. Sau khi hoàn tất việc điền phiếu đăng ký dự thi, thí sinh ghi rõ ngày tháng năm điền phiếu, ký và ghi rõ họ tên của mình.

Sau khi điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ cùng những giấy tờ quan trọng sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 theo quy định của Bộ.
 • Bằng phải chăng nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng cho thí sinh đã phải chăng nghiệp trước năm 2019)
 • Học bạ trung học phổ thông có công chứng
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông trợ thì (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
 • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại giao thông ở mặt sau ảnh.
 • Bao thư dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, liên hệ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường địa chỉ khi cần.

Lưu ý không thể bỏ qua chính là thí sinh cần điền chính xác thông tin và không tẩy xóa theo bất kỳ hình thức nào. Tất cả các thông tin thí sinh đưa ra đều sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu xảy ra sai sót, do đó cần đặc biệt chú ý trong quá trình tuyển sinh tại Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Đây cũng là mẫu hồ sơ chung được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng với các hệ đào tạo: Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn, Cao đẳng Vật lý trị liệu Sài Gòn… Vì thế thí sinh có thể tham khảo làm theo hướng dẫn để gia tăng cơ hội trúng tuyển vào ngôi trường bản thân yêu thích.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top