Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thí sinh được đăng ký xét tuyển bao nhiêu Trường đào tạo Cao đẳng Dược?

Trong trường hợp đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh tối đa bao nhiêu Trường theo đúng quy định của Bộ?

Thí sinh được phép đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM khi đã đủ chỉ tiêu

Thí sinh được phép đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM khi đã đủ chỉ tiêu

Được đăng ký tối đa 2 Trường đào tạo Cao đẳng Dược

Theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy, thí sinh khi đã đủ điều kiện có thể làm hồ sơ xét tuyển ngay từ bây giờ. Cũng theo quy chế mới, ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào của Cao đẳng Dược là chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc BTVH. Quy định này hoàn toàn hợp lý, nhằm tạo điều kiện cho tất cả những bạn đam mê ngành Dược. Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo chuyên ngành Dược, vì thế thí sinh cần cân nhắc rõ ràng, nắm rõ thông tin đào tạo về ngành để có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp cho bản thân mình.

Trong mùa tuyển sinh năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục được đánh giá là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược bậc chính quy chất lượng, uy tín, đảm bảo đầu ra. Vì thế khi đã đảm bảo đủ điều kiện tuyển sinh thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, trong năm học mới Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần và sẽ kết thúc khi đủ chỉ tiêu Cao đẳng Dược HCM đề ra.

Lựa chọn học Cao đẳng Dược giúp mang đến nhiều quyền lợi cho người học

Lựa chọn học Cao đẳng Dược giúp mang đến nhiều quyền lợi cho người học

Lựa chọn chọc Cao đẳng Dược chính quy – Còn đường ngắn nhất dẫn đến thành công

Trong xã hội phát triển, nền kinh tế đang dần ổn định thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe đang ngày một tăng cao. Bên cạnh đó với sự du nhập của các cơ sở, xí nghiệp từ nước ngoài thì nhu cầu cơ hội việc làm trong chuyên ngành Dược lại càng rộng mở hơn. Do đó lựa chọn học Cao đẳng Dược chính quy trong 3 năm để có cơ hội trở thành Dược sĩ hiện đang là lựa chọn đông đảo của nhiều bạn thí sinh. Đặc biệt những em không đủ só điểm đậu vào các trường ĐH lớn trên cả nước.

  • Về cơ bản sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Dược sinh viên có thể dùng tấm bằng trên để ứng tuyển vào những vị trí công việc như:
  • Dược sĩ làm công việc nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc
  • Làm công việc ghiên cứu bào chế ra các loại thuốc mới đồng thời kiểm định chất lượng thuốc trực tiếp.
  • Kiểm nghiệm viên làm việc tại công ty sản xuất thuốc
  • Kiểm nghiệm viên làm trong phòng thí nghiệm
  • Trình dược viên
  • Làm việc tại cơ sở sản xuất: Dược sĩ sẽ đảm nhận vị trí nghiên cứu quy trình sản xuất các công thức và dạng bào chế, các hoạt chất mới để theo dõi quy trình sản xuất, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng, chiết xuất dược liệu.
  • Làm việc tại các trường Y Dược: công tác tại khoa dược của các trường y dược với vai trò là giảng viên, kỹ thuật viên,…
  • Làm việc tại viện, trung tâm kiểm nghiệm: Dược sĩ có vai trò kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng,…
  • Tại cơ sở kinh doanh: Dược sĩ làm việc tại các cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc), bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu.

Không chỉ có công việc đa dạng, ngành Dược cũng được đánh giá là ngành học mang đến mức thu nhập ổn định cho người học. Vì thế trong bối cảnh nhiều ngành nghề trong xã hội đang dẫn bão hòa và dư thừa nguồn nhân lực thì đăng ký học Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một lựa chọn sáng suốt nhất.

Sau khi đã lựa chọn được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín cũng như nhận thấy ngành học này mang đến sự tiền năng trong tương lai. Ngay từ hôm nay thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn hoặc Đăng ký trực tuyến trên website của Nhà trường. Sau khi nhận được thông tin tuyển sinh, ban tuyển sinh sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin và sắp xếp thời gian nhập học cho các em.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top