Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược chính quy bao lâu?

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh dễ dàng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn khiến cộng đồng bất ngờ trước thông tin thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy “siêu” ngắn.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2019
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2019  

Thông tin tuyển sinh cùng chất lượng và quy trình đào tạo luôn là những vấn đề NÓNG thu hút rất nhiều sự quan tâm trực tiếp từ những thí sinh tham gia tuyển sinh, các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội. Đặc biệt với những ngành học liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người như Y Dược lại càng hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Đây cũng là lý do rất nhiều bạn trẻ cũng như xã hội quan tâm đến thời gian đào tạo, quy trình tuyển sinh của Cao đẳng Dược chính quy nói riêng và Cao đẳng Y Dược nói chung tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy bao lâu?

Thông tin thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2019

Nằm trong phạm vi quản lý của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  luôn đi đầu trong công tác thực hiện đúng quy định được giao. Đặc biệt trong công tác đào tạo cán bộ chất lượng, Nhà trường luôn chú trọng trong việc định hướng tương lai, cải cách quy trình giảng dạy gắn liền thực tế, mở rộng quy mô phát triển và không ngừng bồi dưỡng cán bộ giảng viên nhằm mang đến những giờ học chất lượng nhất. Với nền tảng vững chắc cùng phương châm giáo dục không ngừng đổi mới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín hàng đầu nên học hiện nay.

Cũng căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Mặc dù thời gian đào tạo của Nhà trường giống như các trường đào tạo cùng trình độ, cùng chuyên ngành nhưng sự khác biệt về quy trình giảng dạy, mô hình giảng dạy,… sẽ tạo nên sự khác biệt đáng kinh ngạc. Nổi bật tại đây, sinh viên sẽ trải qua 3 năm học đầy lý thú với giáo trình giảng dạy gắn chặt với yêu cầu thực tế, không còn là những kiến thức lý thuyết suông, bởi tất cả những kiến thức này sẽ được vận hành trực tiếp trong môi trường thực tế tại phòng thực hành, nhà thuốc, bệnh viện, doanh nghiệp sản xuất thuốc liên kết đào tạo với Nhà trường.

Đào tạo Cao đẳng Dược chính quy chỉ trong 3 năm
Đào tạo Cao đẳng Dược chính quy chỉ trong 3 năm

Theo đó, 3 năm học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là khoảng thời gian ý nghĩa với tất cả sinh viên, bởi các em không chỉ được học kiến thức mà còn được vận hàng, được trải nghiệm và sống đúng với đam mê của chính mình. Theo đó, nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược ngay hôm nay để nhận được những điều mới mẻ và bổ ích này!

Tuyển sinh Cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh là điều cần thiết khi bạn đã thông qua điểm chuẩn tuyển sinh Cao đẳng Dược theo quy định. Đặc biệt năm 2019, Nhà trường áp dụng quy chế xét tuyển thẳng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH; đối với thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm nay chỉ cần có Giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; đảm bảo yêu cầu về lý lịch, sức khỏe, không vi phạm pháp luật. Đây là cơ hội thuận lợi cho tất cả những bạn trẻ mong muốn học tập chuyên ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Quy định về hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Với những thí sinh mong muốn học ngành Dược có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019 về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo một trong những cách sau:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại đây
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top