Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố 2 phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Không tạo quá nhiều áp lực như các trường Đại Học Y Dược khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng 2 phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 khá đơn giản.

Có 2 phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Có 2 phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 với 2 phương thức khá đơn giản, dựa trên quy chế tuyển sinh mới được Bộ LĐTB – XH quy định năm 2019. Với phương thức tuyển sinh này, thí sinh tham gia tuyển sinh vào Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ không phải áp lực về thi cử cũng như lo lắng về vấn đề mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2019

2 Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Theo quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ LĐTB – XH thì các trường Y dược trên cả nước sẽ tự chủ động trong công tác tuyển sinh của mình sao cho phù hợp nhất. Dựa trên quy chế tuyển sinh Bộ quy định, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lựa chọn phương án tuyển sinh về chất lượng thí sinh đầu vào với điều kiện đã tốt nghiệp THPT.

Nhằm giúp thí sinh có cơ hội học tập cũng như giảm áp lực thi cử, cũng như lo lắng về mức điểm chuẩn đầu vào trong tuyển sinh. Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng 2 phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 cụ thể như sau:

Phương án 1: Dựa vào điểm thi THPT quốc gia

Đối với phương án xét tuyển này, thí sinh sẽ dùng chính phiếu kết quả thi THPT quốc gia (hay Giấy báo kết quả tốt nghiệp tạm thời năm 2019) đối với những thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 của mình để tham gia xét tuyển. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu.

Phương án 2: Xét tuyển học bạ THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ căn cứ vào điểm trung bình các môn năm lớp 12 để xét tuyển. Căn cứ vào hồ sơ thí sinh gửi về, Nhà trường lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến khi nào hết chỉ tiêu.

Bên cạnh đó thí sinh cần đáp ứng điều kiện về sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập tại Trường; lý lịch rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Căn cứ vào phương án tuyển sinh trên thì cơ hội học tập Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là rất cao.

Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019
Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Thông tin tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Khi xã hội ngày càng tăng dân số cũng là lúc nhu cầu sức khỏe của con người luôn luôn tăng, vì vậy bạn hoàn toàn không sợ thất nghiệp khi ra trường. Do đó, nhu cầu tham gia học Cao đẳng Dược ngày càng một tăng cao.

Trước nhu cầu theo học ngành Dược ngày càng lớn như hiện nay của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 với thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Mã trường: CĐĐ1301

Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Dược – Mã ngành: 6720201

Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.

Điều kiện xét tuyển: Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH; Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự; Có sức khỏe tốt.

Thời gian đào tạo: 03 năm

Thời gian xét tuyển: Đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về đây có thể bắt đầu đăng ký xét tuyển ngay bây giờ. Đối với những thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, có thể tham gia xét tuyển ngay sau khi nhận được giấy báo xác nhận TNTT.

Bằng cấp: Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng Dược chính quy do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp theo đúng mẫu bằng chuẩn của Bộ Lao động TBXH quy định.

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Hồ sơ xét tuyển:

Để tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ theo quy định Nhà trường bao gồm:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2019 theo mẫu quy định chung;
  • 01 Bản sao photo công chứng học bạ THPT;
  • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2019);
  • 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 về trước);
  • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6;
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương;
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Theo đó, thí sinh có nhu cầu tham gia học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019, sau khi đã đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 theo quy định của Nhà trường có thể nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 theo mẫu quy định và gửi về Trường trong thời gian quy định để có cơ hội tham gia học.

Cách đăng ký xét tuyển:

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 bằng một trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ quy định.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top