Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược?

Liên thông Cao đẳng Dược là chương trình đào tạo quan trọng trong hệ thống Cao đẳng ngành Dược, giúp người học nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Liên thông là bước ngoặt lớn đối với bất kỳ ai nếu muốn nâng cao giá trị của bản thân thông qua bằng cấp và kỹ năng nghề nghiệp. Đặc biệt với những ai đang theo đuổi lĩnh vực ngành Y Dược thì điều này càng quan trọng hơn bao giờ hết nhằm đảm bảo người bệnh nhanh chóng kết thúc đợt điều trị hay đơn giản nâng cao sức khỏe thông qua các loại thực phẩm chức năng.

Những tư vấn về thành phần, công dụng, cách dùng,… đúng về các loại thuốc sẽ giúp người bệnh nâng cao hiệu quả điều trị cũng như tránh được những tác dụng phụ không mong muốn. Theo đó Liên thông Cao đẳng Dược là việc làm cần thiết và trở thành nhu cầu ngày một lớn trong xã hội hiện nay.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược uy tín năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín hiện nay không chỉ tại riêng TPHCM mà còn trên cả nước. Với mong muốn làm tất cả những điều tốt nhất cho thí sinh cũng như sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019.

Là địa chỉ nổi tiếng tại Việt Nam, Pasteur luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các học viên với mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn. Nhà trường đã và đang không ngừng đổi mới chương trình đào tạo gắn liền với thực tế, giúp sinh viên vừa nắm chắc chuyên môn vừa thấu y đức vừa có được tấm bằng như mong muốn. Theo đó, mô hình Trường – Viện được Nhà trường áp dụng hiệu quả ngay khi đi vào hoạt động.

Cơ sở vật chất được nâng cấp liên tục, đảm bảo sinh viên được vừa học vừa hành một cách chuẩn chỉ nhất. Bên cạnh đó, sinh viên còn được thực hành thực tế tại các bệnh viện, cơ sở y tế, nhà thuốc, hay các doanh nghiệp Dược phẩm,… Một mặt giúp sinh viên nắm vững các kiến thức mà còn nắm chắc kỹ năng để có thể vận dụng hiệu quả vào nghề nghiệp ngay sau khi ra trường. Tất cả điều này đều mang đến những cơ hội phát triển lớn đối với các Dược sĩ.

Liên thông Cao đẳng Dược yêu cầu điều kiện tuyển sinh như thế nào?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu thì sinh chỉ cần đáp ứng được các tiêu chí đơn giản như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược

Đó là những tiêu chí cơ bản về điều kiện chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH buộc thí sinh cần đáp ứng nếu muốn theo học ngành Dược hệ Liên thông. Xét theo các mặt thì đây được xem là những tiêu chí đơn giản mà các Dược sĩ Trung cấp nào cũng có thể đáp ứng.

Bên cạnh đó, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bằng Tốt nghiệp TC (Bản sao có công chứng): 01 bản.
  • Bảng điểm toàn khóa (Bản sao có công chứng): 01 bản.
  • Giấy khai sinh (Bản sao có công chứng):01 bản.
  • Ảnh: 04 Ảnh (3×4), 02 Ảnh (4×6).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • Phiếu đăng ký thi liên thông: 01 bản.

Công tác tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang diễn ra và đẩy mạnh vào đầu các tháng trong năm. Thí sinh theo học có thể gửi hồ sơ về Nhà trường ngay lúc này.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về Văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ sau:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top