Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Liên thông Cao đẳng Dược có được thực tập tại Nhà thuốc – Bệnh viện?

Mô hình thực hành Nhà thuốc – Bệnh viện hiện có được áp dụng cho chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược và thí sinh nên ứng tuyển tại đâu để có chất lượng học tốt nhất?

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược HCM

Mô hình đào tạo Nhà thuốc – Bệnh viện là chương trình học chuẩn đầu ra với chuyên ngành Dược, vì thế với mong muốn có thể kiếm được một công việc tốt sau khi ra trường hay đơn giản là bản thân đủ kinh nghiệm hành nghề tại nhiều lĩnh vực. Hiện khá nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược HCM đều muốn tìm kiếm một địa chỉ học chất lượng, gắn liền với thực tế.

Học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn có được đi thực tập hay không?

Ngành Dược là một trong những ngành có liên quan đến lĩnh vực Dược phẩm, chính vì vậy sinh viên học tập trong ngành này sẽ được đào tạo bài bản về cả tay nghề lẫn lý thuyết, và khi học tập ở bất cứ trường Cao đẳng đào tạo ngành Y Dược nào thí sinh đều được đi thực tập. Việc thực tập sẽ giúp các sinh viên  nâng cao tay nghề cũng như trình độ chuyên môn của bản thân, đặc biệt nhằm giúp các em tích lũy cho bản thân những kinh nghiệm thực tiễn ngoài đời.

Vì thế dù là theo học bậc Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM, thí sinh vẫn hoàn toàn được thực hành tại các nhà thuốc, bệnh viện, phòng thí nghiệm. Khi đã hiểu rõ về phương thức đào tạo, điều cần làm tiếp theo là thí sinh nên tìm tới địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019. Bởi một địa chỉ tốt sẽ là tiền đề để các em được tôi luyện tbản thân ngay từ những năm tháng ngồi trên giảng đường.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược chất lượng

Trường Cao đẳng nào sinh viên được thực tập theo mô hình Nhà thuốc – Bệnh viện?

 Mặc dù sinh viên học tập ở bất cứ trường nào cũng sẽ được đi thực tập, tuy nhiên đối với sinh viên của ngành Dược việc được thực tập tại Nhà thuốc – Bệnh viện là điều vô cùng cần thiết. Thế nhưng, không phải trường nào cũng tạo điều kiện cho thí sinh thực tập tại Nhà thuốc – Bệnh viện. Một trong số những cơ sở giúp thí sinh thực hiện điều đó chính là Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, đây là Trường duy nhất trên địa bàn có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác. Ngoài ra sinh viên sẽ được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các công ty, Nhà thuốc bệnh viện lớn địa bàn TP.

Kết thúc thời gian học từ 15 – 18 tháng, sinh viên bậc Liên thông Cao đẳng Dược HCM sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng này sinh viên có thể sử dụng để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc tại nhiều đơn vị khác nhau.

Để có cơ hội trở thành tân sinh viên chuyên ngành Dược bậc Liên thông – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ để ứng tuyển theo cách sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) năm 2019.
  • 02 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương
  • 02 bản photo có công chứng của các cơ quan chức năng có thẩm quyền Sổ học tập hoặc Bảng điểm.
  • Chứng chỉ chuyển đổi nghề phù hợp ngành học đối với thí sinh thuộc nhóm ngành Sức khỏe nhưng khác ngành Dược (Trung Cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Vật lý trị liệu…)
  • 4 ảnh 4×6 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có đủ thông tin của người nhận đầy đủ để nhà trường liên hệ khi cần).

Học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho những người vừa mới tốt nghiệp hệ Trung cấp ở các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành Sức khỏe với mức học phí tiết kiệm, thời gian linh động và vẫn có cơ hội việc làm đảm bảo. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ là địa chỉ tin cậy mà các học viên muốn theo học Liên thông Cao đẳng Đdược  có thể lựa chọn để có một tương lai tốt đẹp hơn trong năm 2019.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top