Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhờ chuẩn bị hồ sơ đầy đủ

Hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đúng quy định là bước quan trọng giúp bạn góp mặt trong đội hình Văn bằng 2 chuyên ngành Dược.

Trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhờ chuẩn bị hồ sơ đầy đủ

Trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhờ chuẩn bị hồ sơ đầy đủ

Ngành Dược đang đứng trước những lợi thế vô cùng lớn khi không chỉ có điều kiện phát triển mà còn mở ra nhiều cơ hội việc làm cho những sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược. Đây cũng là một trong những ngành học thu hút lượng lớn thí sinh theo học như một minh chứng cho sự phát triển của ngành.

Đặc biệt với những thí sinh học tập trong môi trường đào tạo chuyên ngành Dược học uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì đây chính là cơ hội tuyệt vời để không chỉ giúp người học nâng cao được kiến thức chuyên môn mà còn lĩnh hội được những kỹ năng mềm, kinh nghiệm thực tế mà không trường đào tạo Y Dược nào cũng có thể làm được.

Với bề dày gần 10 năm phát triển và không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là địa chỉ để bạn gửi gắm niềm tin nghề nghiệp phát triển tương lai. Điều này càng được củng cố khi đây là Trường Cao đẳng duy nhất tại TPHCM có bệnh viện riêng, đảm bảo sinh viên được thực hành thực tiễn tốt nhất phục vụ cho công việc sau khi ra trường.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH, một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chính xác phải đảm bảo những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo chỉ trong 20 tháng
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo chỉ trong 20 tháng

Đây là những giấy tờ vô cùng quan trọng để Nhà trường biết được rằng bạn có đủ điều kiện để có thể tham gia xét tuyển cũng như một lời khẳng định bạn có mong muốn theo học tại Trường. Do đó thí sinh cần hoàn thiện đủ số lượng cũng như chính xác giấy tờ như theo yêu cầu của Nhà trường. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về các mẫu giấy tờ trong hồ sơ, bạn có thể tham khảo thông tin trên hệ thống website của trường hoặc gọi điện trực tiếp về Nhà trường để có thể lắng nghe giải đáp.

Việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều ưu thế mà bạn không nên bỏ qua như: ngành Dược đề cao tính thực hành giúp Dược sĩ tích lũy thêm kinh nghiệm trong quá trình thực hành tại Nhà thuốc, Quầy thuốc, công ty Dược phẩm,…cùng chương trình đào tạo ngắn, điều kiện xét tuyển đơn giản, mức học phí tiết kiệm chính là những ưu điểm vượt trội giúp ngành Dược đứng vững trong xã hội hiện nay

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức (Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, …) và 20 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức (Kế toán, Sư phạm, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Tài chính…). Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược, đủ điều kiện tuyển dụng viên chức Y tế tại các Bệnh viện Nhà nước và có thể tiếp tục học liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Như vậy, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một trong những quyết định sáng suốt mà bạn nên theo đuổi. Tuy nhiên bạn nên nhớ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trước khi gửi về địa chỉ theo quy định.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top