Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học phần bắt buộc trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình đào tạo ngắn hạn nên các môn học sẽ đi sâu vào trọng tâm để đảm bảo kiến thức cho sinh viên được tốt và chuẩn xác nhất.

Tuyen Sinh Van Bang 2 Cao Dang Duoc Pasteur 14 10
Thông tin về chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn vốn có nhiều ưu điểm hơn so với văn bằng 1 về thời gian và khối lượng kiến thức. Vì thế để đảm bảo trình độ cho sinh viên luôn được vững vàng, chắc chuyên môn thì sẽ có những môn bắt buộc bạn cần phải học.

Giảm tải môn học đại cương đi sâu vào kiến thức chuyên ngành

Văn bằng 2 là hệ đào tạo dành cho những người đã tốt nghiệp một trường Đại học hay Cao đẳng trước đó, việc này cũng đồng nghĩa thí sinh đã phải trải qua các môn học đại cương ở trường trước. Với các môn học đại cương: Nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lê Nin, Đường lối Đảng cộng sản Việt Nam, Tiếng anh, Tin học, Xác suất thống kê, Giáo dục thể chất, An ninh Quốc phòng,… sẽ được giảm tải cho hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Điều này đồng nghĩa với việc sinh viên sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí và thời gian học tập.

Dù lượng kiến thức giảm tải nhưng sẽ không ảnh hưởng đến chuyên môn. Bạn hoàn toàn có thể tự tin sau khi ra trường có thể vận dụng kiến thức để làm việc tại các cơ sở Y tế công lập và ngoài công lập, các công ty sản xuất, kinh doanh thuốc, dược phẩm, mỹ phẩm thuộc tư nhân, nhà nước hoặc nước ngoài… Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất ở bậc chuyển đổi Văn bằng 2 so với hệ Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy.

Tuyen Sinh Van Bang 2 Cao Dang Duoc Pasteur 7 8
Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo trong thời gian 20 tháng

Những môn học trong chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM

Để có thể đào tạo ra những lớp Dược sĩ giỏi chuyên môn, vững tay nghề, giàu kinh nghiệm. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã thống nhất ngoài việc đưa các kiến thức cốt lõi về môn khoa học đại cương, Dược học cơ sở, sinh viên bậc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo về kiến thức chuyên môn chuyên sâu, khoa học công nghệ Y dược hiện đại. Các môn học cơ sở và tự chọn: Hóa học đại cương, sinh học và di truyền, vi sinh, hóa hữu cơ, Marekting Dược, Quản trị – Kinh doanh Dược, Kỹ năng giao tiếp và tư vấn Dược Các môn học chuyên ngành bắt buộc: Hóa Dược, Dược liệu, Kiểm nghiệm, Quản lý tồn trữ thuốc, Dược lâm sàng, Kinh tế Dược, Dược học cổ truyền, Bào chế, Bệnh học…

Do khối lượng kiến thức được giảm tải nên thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được gói gọn trong phạm vi 20 tháng, đào tạo ngoài giờ hành chính. Hiện chương trình học tại Nhà trường đã được thẩm định đạt chuẩn Bộ Y tế, vì vậy các kiến thức sinh viên được học sẽ là chuẩn nhất phù hợp nhất với thực tiễn công việc. Vì vậy tuy thời gian đào tạo ngắn nhưng không có nghĩa chất lượng sẽ không tốt.

Để có thể được chuyển đổi ngành nghề và sở hữu thêm kiến thức cũng như bằng cấp ở một ngành học mới. Ngay từ hôm nay các bạn có thể tiến hành Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Sau khi nhận được thông tin Nhà trường sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin và lên kế hoạch nhập học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top