Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tốt nghiệp ngành Dược cho thu nhập hấp dẫn

Dược sĩ Cao đẳng trong những năm gần đây không ngừng nâng cao về trình độ, đảm bảo yếu tố chuyên môn, tạo điều kiện thuận lợi tìm việc làm với mức thu nhập cao.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Dược học đang là một trong những ngành tiềm năng phát triển về mặt kinh tế, xã hội khi nhu cầu sử dụng thuốc chữa bệnh, cải thiện tình trạng sức khỏe là không thể thiếu. Đặc biệt với một xã hội đang phát triển như Việt Nam thì thuốc không chỉ có tác dụng trong việc điều trị bệnh mà còn dùng trong làm đẹp,… Điều này mang đến những cơ hội việc làm thuận lợi cho sinh viên tốt nghiệp ngành Dược, đặc biệt là các bạn trẻ có trình độ chuyên môn cao ở hệ Đại học, Cao đẳng Dược.

Cũng từ đây, nhu cầu theo học ngành Dược ngày một tăng và trở thành xu hướng tất yếu. Hệ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Dược đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ.

Trả lời tại sao Dược sĩ Cao đẳng có mức thu nhập cao?

Trong thời kỳ hội nhập, hợp tác cùng nhau phát triển, Việt Nam mở rộng thị trường trong và ngoài nước, tạo điều kiện cho các công ty dược phẩm đổ xô vào thị trường nội địa nhằm mở rộng kinh doanh. Lúc này, Dược sĩ có trình độ chuyên môn cao sẽ là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí nhân viên của các công ty nước ngoài với thu nhập khủng không thể từ chối. Điều này góp phần thúc đẩy các công ty Dược phẩm trong nước cần phải tuyển dụng những Dược sĩ chuyên nghiệp nếu muốn công ty ngày càng phát triển. Đây cũng là lý do mà số lượng và nhân lực đào tạo từ các trường Cao đẳng Dược vẫn chưa đủ để đáp ứng cho nhu cầu xã hội.

Tất nhiên mức thu nhập của Dược sĩ cũng như các ngành khác phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như trình độ, kinh nghiệm, khả năng thích ứng công việc,… tuy nhiên với mức trung bình từ 10 – 15 triệu/tháng, đây được xem là mức thu nhập cao hơn rất nhiều so với các ngành khác, nhất là đối với những sinh viên mới ra trường. Điều này chứng tỏ ngành Dược đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Trước nhu cầu ngày một lớn trong khi số lượng Dược sĩ hiện nay chưa đủ để đáp ứng, Bộ Y tế khuyến khích các trường đào tạo Y Dược như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh – đào tạo Cao đẳng Dược.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trên toàn quốc
Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trên toàn quốc

Địa chỉ học ngành Dược TPHCM uy tín?

Để có được kiến thức tốt, hiểu rõ bản chất của lĩnh vực Dược và trở thành những Dược sĩ Cao đẳng giỏi, thí sinh nên lựa chọn cho mình môi trường đào tạo chất lượng, có cơ sở vật chất đào tạo tốt, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, thường xuyên được rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp và tạo điều kiện học tập tốt.

Đáp ứng được những tiêu chí này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn thí sinh có thể tham khảo. Theo học tại đây, các bạn sẽ được học và trau dồi kinh nghiệm từ lý thuyết đến thực hành, những kỹ năng cần thiết mà một Dược sĩ nào cũng cần phải có. Đặc biệt được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có trình độ cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược sẽ giúp sinh viên định hướng được con đường tốt nhất để phát triển tương lai.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy chỉ với điều kiện tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm. Bên cạnh đó những thí sinh mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược để có bằng cấp cao hơn hay chuyển đổi nghề nghiệp để có nhiều cơ hội việc làm thì đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn hoàn hảo.

Thí sinh sau khi đảm bảo được điều kiện đầu vào sẽ nộp hồ sơ tuyển sinh về Văn phòng tuyển sinh của Trường. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh cũng có thể liên hệ về Nhà trường về địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top