Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Liên thông Cao đẳng Dược nâng cao chất lượng ngành Dược

Chất lượng Dược sĩ phụ thuộc không nhỏ vào môi trường đào tạo. Đặc biệt để nâng cao trình độ chuyên môn, Dược sĩ Trung cấp cần Liên thông Cao đẳng Dược.

Liên thông Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội việc làm

Liên thông Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội việc làm

Lợi ích khi học Liên thông Cao đẳng Dược

Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo dành cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp cũng như trình độ chuyên môn. Đây là bước tiến mới trong sự nghiệp học tập để bạn từ bằng Trung cấp lên Cao đẳng, mở ra cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp.

Đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: “Liên thông lên trình độ cao hơn là yếu tố tất yếu để bạn có thể đứng vững trên con đường nghề nghiệp. Đặc biệt đối với các ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người thì điều này càng cần thiết”. Mặt khác, theo quy định mới nhất của Bộ về chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, từ năm 2021 các Dược sĩ cần đạt trình độ Cao đẳng trở lên, theo đó các Dược sĩ Trung cấp cần Liên thông lên Đại học hoặc Cao đẳng Dược nếu muốn tiếp tục gắn bó với nghề. Như vậy đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược không còn chỉ là mong muốn mà đây được xem là phao cứu cánh cho tất cả các Dược sĩ trình độ Trung cấp khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe xã hội ngày một lớn, yêu cầu về trình độ chuyên môn ngày một cao.

Sau khi kết thúc thời gian đào tạo Liên thông ngành Dược hệ Cao đẳng, thí sinh sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược có giá trị tương đương văn bằng 1. Đặc biệt khi học tập tại một trong những địa chỉ uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên không chỉ được lĩnh hội những kiến thức lý thuyết rõ ràng, đầy đủ mà còn thực hành kiến thức thực tế tại các bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp Dược phẩm liên kết đào tạo….mà còn tự tin ứng tuyển tại các đơn vị tuyển dụng khi bằng do Nhà trường cấp có giá trị trên toàn quốc. Kết hợp trình độ chuyên môn cao, khả năng làm việc thực tế giỏi là cơ sở để để sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nhận được sự ưu ái đặc biệt từ phía đơn vị tuyển dụng.

Đặc biệt, Liên thông Cao đẳng Dược là cơ sở để bạn nâng cao trình độ chuyên môn lên một tầm cao mới mà ở đó, bạn có thể làm được nhiều việc hơn, hiểu rõ ngành học, công việc bản thân đang làm. Sự nâng cao về trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ là điều kiện để bạn có một công việc ổn định, mức lương hấp dẫn và có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp dù ở bất kỳ môi trường làm việc nào.

Liên thông Cao đẳng Dược cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh
Liên thông Cao đẳng Dược cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh

Làm thế nào để để đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược?

Để trả lời câu hỏi này, đầu tiên bạn cần đáp ứng được các quy định về điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật theo quy định.
  • Thí sinh liên thông chéo ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.

Bên cạnh đó thí sinh hoàn thiện các giấy tờ trong bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược bao gồm:

  • Bằng Tốt nghiệp TC (Bản sao có công chứng): 01 bản.
  • Bảng điểm toàn khóa (Bản sao có công chứng): 01 bản.
  • Giấy khai sinh (Bản sao có công chứng):01 bản.
  • Ảnh: 04 Ảnh (3×4), 02 Ảnh (4×6).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • Phiếu đăng ký thi liên thông :01 bản.

Lưu ý: Tất cả cho vào túi đựng hồ sơ, ghi rõ thông tin cá nhân để tránh nhầm lẫn hay thất lạc.

Với những thí sinh đảm bảo các quy định về điều kiện, hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược và gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thời gian quy định sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi từ phía Nhà trường.

Mọi thông tin thí sinh liên hệ về địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top