Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh có thể làm công việc gì? ở đâu?

Rất nhiều bạn trẻ dự định học Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 nhưng đang phân vân không biết sau khi tốt nghiệp có thể làm những công việc gì và làm ở đâu?

Tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh có thể làm công việc gì? ở đâu?

Tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh có thể làm công việc gì? ở đâu?

Theo thống kê mới nhất của ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết tỷ lệ sinh viên Cao đẳng Hộ sinh có được việc làm sau khi ra trường là rất lớn. Có thể thấy rằng nhu cầu tuyển dụng cán bộ Hộ sinh có trình độ hiện nay là rất cao. Vậy sinh viên Cao đẳng Hộ sinh có thể làm việc tại đâu phù hợp với trình độ của mình?

Làm việc tại các bệnh viện

Các bạn sinh viên Cao đẳng Hộ sinh hoàn toàn có thể đảm nhiệm vai trò chăm sóc mẹ bầu và trẻ sơ sinh tại các bệnh viện phụ sản. Đây là nơi tiếp nhận, chăm sóc và điều trị những thai phụ, sản phụ và trẻ sơ sinh đang có nhu cầu. Chính vì thế, nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị này là cao nhất đối với các bạn sinh viên học xong ngành Hộ sinh.

Bạn hoàn toàn có thể làm việc ở các bệnh viện công lập thuộc quản lý của nhà nước hoặc các bệnh viện tư nhân, được đầu tư vốn cá nhân có tuyển dụng trình độ Cao đẳng ngành Hộ sinh. Nếu bạn đáp ứng yêu cầu bằng cấp, trình độ, kỹ năng, các yếu tố cần thiết thì bạn làm việc ở đây sẽ có được sự ổn định, có cơ hội làm việc đúng chuyên ngành trong thời gian quy định.

Làm việc tại các phòng khám phụ khoa

Hiện nay, rất nhiều các cơ sở phòng khám phụ khoa được mở ra nhằm đáp ứng như cầu thăm khám sức khỏe sinh sản. Do đó, các bạn trẻ tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh hoàn toàn có thể ứng tuyển vào làm việc tại các cơ sở này với mức thu nhập tương đối cao.

Các trung tâm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé

Ngoài bệnh viện và các phòng khám tư nhân thì nữ Hộ sinh cũng có thể làm việc tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé trên cả nước. Nơi đây các bạn sẽ được làm việc để nâng cao sức khỏe cho các trẻ em.

Bạn hoàn toàn có thể kết hợp làm việ ở đây và các phòng khám nếu sắp xếp được thời gian hợp lý và có đủ sức khỏe.

Làm dịch vụ tại nhà

Với mong muốn đem đến những điều tốt nhất cho mẹ và bé, nhiều gia đình có điều kiện hiện nay đang cần dịch vụ chăm sóc tại nhà. Các bạn học ngành Cao đẳng Hộ sinh hoàn toàn có thể đảm nhận công việc này. Đó là các dịch vụ như: chữa tắc tia sữa cho sản phụ sau sinh, giảm béo cho sản phụ, mát xa cơ thể, mát xa cho bé, tắm cho bé, hút đờm cho bé, vỗ rung cho bé tại nhà…với mức thu nhập cao hơn và chủ động hơn.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Bạn cũng hoàn toàn có thể tự làm tại nhà vừa làm tại các phòng khám, các bệnh viện tư nhân và công lập nếu đáp ứng và thu xếp được thời gian cũng đủ điều kiện về sức khỏe.

Có thể thấy rằng vai trò và cơ hội việc làm đối với sinh viên Cao đẳng Hộ sinh là rất lớn, không thua kém các ngành nghề khác trong lĩnh vực y dược.

Năm 2021, nếu muốn trở thành một Điều dưỡng Hộ sinh chuyên nghiệp các bạn có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2021 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những cơ sở có tên tuổi và chất lượng đào tạo cán bộ Y Dược trình độ Cao tại nước ta.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top