Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2021 có được rút ngắn?

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quy định thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 là bao lâu? có được rút ngắn so với năm trước hay không?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2021 có được rút ngắn?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2021 có được rút ngắn?

Quy định thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Hộ sinh là một ngành học mà thời gian gần đây được nhiều thí sinh quan tâm, lý do là bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đang ngày càng gia tăng, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho những người làm công việc hộ sinh.

Trước nguyện vọng theo học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Hộ sinh trong năm 2021 áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT với nhiều thay đổi và cải thiện về chương trình học, chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất.

Mặc dù chương trình đào tạo sẽ được cải biên để cho các bạn sinh viên Cao đẳng Hộ sinh nhanh chóng tiếp thu được kiến thức chuyên môn, tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc, nhưng thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 vẫn sẽ được giữ nguyên so với năm 2020 đó là 03 năm.

Với khoảng thời gian 3 năm học tập và rèn luyện trong một ngôi trường có nhiều kinh nghiệm đào tạo đủ để giúp cho các bạn học Cao đẳng Hộ sinh có thể nắm vững được kiến thức chuyên nhành Điều dưỡng phù hợp theo cấp độ đã học. Thí sinh hoàn thành chương trình học sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy theo đúng quy định.

Ngoài các chương trình đào tạo kiến thức chuyên ngành, các bạn sinh viên Cao đẳng Hộ sinh sẽ được đào tạo và phát triển cả những kỹ năng mềm, đây là thứ không thể thiếu trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp hiện nay.

Chuẩn bị giấy tờ đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Sau khi đã đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh mà nhà trường đã đưa ra, các bạn thí sinh muốn theo học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau đây:

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2021 có được rút ngắn?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2021 có được rút ngắn?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược năm 2021 theo mẫu của Bộ
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng
  • Bản sao bản sao có công chứng học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với các thí sinh tốt nghiệp năm 2021).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn)
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh ở mặt sau ảnh
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Các bạn thí sinh có thể tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyển hoặc nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ VPTS của nhà trường tại:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top