Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 cần chuẩn bị như thế nào cho đúng?

Yêu cầu về bộ hồ sơ tham gia tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cần đáp ứng đầy đủ quy chế của Bộ LĐTB&XH, vừa phải tuân thủ quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy thủ thục hồ sơ cần những gì?

Tuyen Sinh Cao Dang Ho Sinh Pasteur 17 12
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2021

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Hộ sinh TPHCM 2021

Trước những vai trò của ngành Hộ sinh trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cũng như cơ hội việc làm rộng mở không chỉ trong nước và quốc tế, tuyển sinh ngành Hộ sinh Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như một xu thế tất yếu. Bản thân thí sinh sau khi đảm bảo những điều kiện xét tuyển có thể hoàn thiện ngay hồ sơ và gửi về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Không quá phức tạp, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Pasteur TPHCM yêu cầu cần đảm bảo những giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho phép thí sinh bổ sung giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với những thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021. Do đó, thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cần đăng ký tuyển sinh càng sớm càng tốt vì Nhà trường ưu tiên rất lớn trong đợt xét tuyển đầu tiên.

Xet Tuyen Cao Dang Ho Sinh Pasteur 9 6 1
Năm 2021 Cao đẳng Hộ sinh tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi

Chương trình học Cao đẳng Hộ sinh Pasteur năm 2021

Nhằm đảm bảo tốt chất lượng đầu ra và những yêu cầu trong công việc, hiện nay với sự chú trọng về chất lượng đào tạo cùng hình thức giảng dạy nên mô hình học tập Cao đẳng Hộ sinh chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang ngày càng được đánh giá cao. Năm 2021 thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Pasteur Sài Gòn sẽ được hưởng những lợi thế sau trong chương trình đào tạo:

  • Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh sẽ học trong thời gian 3 năm, theo đúng quy định của Bộ. Trong thời gian 3 năm học các em sẽ được lĩnh hội đầy đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp. Đặc biệt thời gian học được rút ngắn lên kéo theo đó là chi phí học tập cùng ăn ở cũng được tối đơn, giúp tiết kiệm chi phí.
  • Việc áp dụng hình thức xét tuyển thẳng luôn là một lợi thế lớn giúp thí sinh giảm áp lực và gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay từ nguyện vọng đầu tiên.
  • Trước sự phát triển vượt bậc của ngành Hộ sinhnhư hiện nay thì dù sinh viên tốt nghiệp bậc ĐH hay CĐ các em cũng dễ dàng tìm được công việc phù hợp chỉ cần bản thân là người có năng lực và đảm bảo tốt trình độ tay nghề.

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước. Thí sinh đảm bảo tốt yêu cầu chính Nhà trường đưa ra đều có thể làm hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến ứng tuyển ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top