Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tìm lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần tại TPHCM

Tại TPHCM hiện nay có cơ sở nào đào tạo hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào 2 ngày cuối tuần? Đây là vấn đề đang được rất nhiều người tìm kiếm.

Tìm lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần tại TPHCM

Tìm lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần tại TPHCM

Nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện nay

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng nên cơ hội việc làm trong ngành Dược ngày càng rộng mở. Nhiều người dù đã có một văn bằng ở lĩnh vực khác vẫn có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để bồi dưỡng thêm kiến thức, đồng thời mở rộng cơ hội việc làm cho chính bản thân để phù hợp với xu thế phát triển chung của thị trường lao động.

Tuy nhiên, phần lớn những người muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều là những người đã đi làm, nên việc theo học vào khung giờ hành chính là điều không thể do vướng bận với công việc và gia đình.

Điều này cũng chính là nguyên nhân khiến cho rất nhiều người có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phải tạm hoãn việc học để chờ sắp xếp được công việc để theo học, làm bỏ lỡ đi rất nhiều cơ hội việc làm.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào cuối tuần tại TPHCM

Theo ghi nhân từ ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết, nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM là rất lớn và để giải quyết được nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã mở ra những lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM. Đặc biệt là có những lớp học vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, giúp cho rất nhiều người có thể đi học mà không sợ ảnh hưởng tới công việc ở cơ quan cũng như công việc ở gia đình.

Để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là: tốt nghiệp cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ (như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Sư phạm, Kinh tế, Quản trị kinh doanh…)

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược có giá trị tương đương với bằng Cao đẳng Dược Chính quy để có thể làm tốt mọi công việc liên quan đến chuyên ngành đã học.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận..

Thời gian nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các thí sinh có thể gửi vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường vui lòng chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn như trên và nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM tại:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top