Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để chuyển đổi nghề nghiệp

Với cơ hội việc làm tiềm năng cùng sức hút ngành Dược lớn nên hiện số lượng thí sinh đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày càng nhiều.

Huong Dan Ho So Van Bang 2 Cao Dang Duoc Tphcm
Tìm hiểu chương trình tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ở thời điểm hiện tại có rất nhiều thí sinh mong muốn được chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Vậy tại sao ngành học này lại thu hút đông đảo thí sinh theo học như vậy? Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp là gì?

Hiện nay, nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Dược rất lớn, thu hút vốn đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam và chắc chắn là ngành sẽ còn khẳng định được vị thế cao hơn nữa trong tương lai gần. Với kiến thức chuyên ngành Dược đã được trang bị ở trường, sinh viên hoàn toàn có thể tự tin xin vào một số vị trí tiềm năng như: trình dược viên (giúp các công ty kinh doanh Dược phẩm tiêu thụ sản phẩm của công ty), làm ở bộ phận quản lý Dược, nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, điều hành quản lý, vận hành các máy móc sản xuất trong nhà máy Dược phẩm…Ngoài ra, bạn có thể làm giảng viên tại các trường Cao đẳng trên toàn quốc nếu bản thân có đủ năng lực cũng kỹ năng sư phạm.

Một điểm khác nữa, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngắn mà chi phí học tập tiết kiệm. Vì thế lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ mang đến cho người học nhiều cơ hội việc làm tiềm năng trong tương lai.

Dia Chi Dao Tao Van Bang 2 Cao Dang Duoc Pasteur
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang lại thành công cho người học

Nếu có mong muốn theo học chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng chính quy thì lựa chọn học Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một quyết định sáng suốt. Trong quá trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên sâu của ngành dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Được học trong môi trường năng động với cơ sở vật chất hiện đại, chương đào tạo tiên tiến và đặc biệt với mức học phí tiết kiệm. Do đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là ngôi trường lý tưởng nhất cho những thí sinh có nguyện vọng chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Trước khi trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bạn cần chuẩn bị một số giầy tờ trong hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo quy định của nhà trường gồm:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hoặc các em cũng có thể lựa chọn cách Đăng ký trực tuyến với những thí sinh ở xa. Sau khi nhận được thông tin, thầy cô trong ban tuyển sinh sẽ liên hệ lại với thí sinh để thông báo kết quả trúng tuyển và thời gian nhập học. Hiện chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo trong thời gian 20 tháng, học vào ngày cuối tuần. Vì thế các em có thể hoàn toàn yên tâm về công việc hiện tại sẽ không ảnh hưởng quá nhiều.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top