Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM để các bạn trẻ cân nhắc thực hiện hiện chuyển đổi ngành nghề phù hợp với khả năng kinh tế.

Hoc Phi Van Bang 2 Cao Dang Duoc Pasteur 26 9

Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM là bao nhiêu?

Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM là bao nhiêu?

Khác với hệ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, hệ đào tạo Văn bằng 2 là hệ dành cho các đối tượng có mong muốn chuyển đổi ngành nghề khi đã tốt nghiệp một văn bằng từ hệ Cao đẳng trở lên.

Với cơ hội việc làm tốt và mở rộng thì văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Thực tế, ngành Dược là là tên gọi của một ngành nghề trong hệ thống Y tế. Công việc chủ yếu là bào chế, sản xuất các loại dược phẩm, phân phối và quản lý thuốc và thực hiện khám chữa bệnh,…. Hiện nay Dược sĩ có vai trong quan trọng trong việc chăm sóc sức khoẻ cho mọi người, nên người học ngành này phải có tính trách nhiệm cao, luôn luôn đảm bảo an toàn khi sử dụng các loại thuốc.

Tuy nhiên nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay còn đang rất hạn chế nên các bạn sinh viên theo học ngành này sẽ có tiềm năng về cơ hội việc làm rất lớn và không lo lắng đến việc bị thất nghiệp trong tương lai.

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ như Cao đẳng Điều dưỡng, Kế toán, Ngân hàng, Sư phạm,… Thời gian đào tạo là 20 tháng, lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Với cơ chế đào tạo tốt cũng như giảm áp lực cho các sinh viên theo học về mặt kinh tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện mức thu học phí theo nghị định 86/2015-NĐCP của Chính phủ. Theo đó mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 là 1.100.000đ/tháng.

Đây là mức học phí vô cùng phù hợp khi có hàng ngàn trường đang tăng mức học phí để đảm bảo các khoản thu chi trong Nhà trường. Đặc biệt với ngành nghề đòi hỏi phải thực hành nhiều như ngành Dược thì đây là mức học phí mà bạn sinh viên nào cũng có thể đáp ứng được.

Dao Tao Van Bang 2 Cao Dang Duoc Tphcm Pasteur 22 4

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020

Với mong muốn các bạn trẻ sau khi chuyển đổi ngành nghề mới có thể thích ứng được ngay với công việc ngay sau khi ra trường thì trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng chương trình học chất lượng và đưa mô hình Bệnh viện – Trường Y cào chương trình học.

Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên sâu của ngành dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Được học trong môi trường năng động với cơ sở vật chất hiện đại, chương đào tạo tiên tiến và đặc biệt với mức học phí tiết kiệm. Do đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là ngôi trường lý tưởng nhất cho những thí sinh có nguyện vọng chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Trước khi trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bạn cần chuẩn bị một số giầy tờ trong hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo quy định của nhà trường gồm:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài ra, các bạn thí sinh cũng có thể lựa chọn cách Đăng ký trực tuyến với những thí sinh ở xa. Sau khi nhận được thông tin, thầy cô trong ban tuyển sinh sẽ liên hệ lại với thí sinh để thông báo kết quả trúng tuyển và thời gian nhập học.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top