Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tìm hiểu thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng để có bằng tốt nghiệp

Để có thể vững tay nghề, đủ điều kiện làm việc trong hệ thống ngành Điều dưỡng, buộc sinh viên phải trải qua thời gian đào tạo trên giảng đường. Vậy thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng kéo dài bao lâu?

Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 9 4
Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Ngành Điều dưỡng là một mắt xích, đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực ngành Y tế. Người làm Điều dưỡng viên có nhiệm vụ tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh trong suốt quá trình nằm viện, điều trị. Công việc của người Điều dưỡng góp phần quan trọng trong việc giúp sức khỏe người bệnh sớm ổn định, hòa nhập được với cộng đồng. Với những đặc thù cùng yêu cầu cao trong công việc nên chuyên ngành Điều dưỡng rất cần những người Điều dưỡng viên được đào tạo bài bản qua trường lớp, tay nghề vững như sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Sài Gòn trên phạm vi cả nước. Tất cả các thí sinh đều có cơ hội trúng tuyển như nhau nếu đáp ứng được các điều kiện xét tuyển theo quy định mà không phân biệt tuổi tác, giới tính, dân tộc hay tôn giáo. Đặc biệt quy chế xét tuyển, miễn thi được áp dụng mở ra cơ hội học tập rất lớn đối với các bạn trẻ.

Theo quy định, thí sinh cần đảm bảo các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tiêu chí truyển sinh trên cũng được Nhà trường áp dụng chung cho các chuyên ngành: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm… đang nằm trong chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2020.

Thong Tin Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 28 3

Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Sài Gòn năm 2020

Sau khi nhận được giấy báo trúng tuyển và tiến hành thủ tục nhập học, các thí sinh sẽ chính thức trở thành sinh viên của trường. Lúc này thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm. Đây được đánh giá là khoảng thời gian phù hợp để sinh viên có thể trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên ngành từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt trong môi trường học tập chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì đây là cơ hội tuyệt vời khó có thể bỏ lỡ.

Sinh viên sẽ được học theo mô hình đào tạo hiện đại, chú trọng vào thực hành với tổng thời gian học lên đến 70%. Không chỉ được thực hành theo mô hình với phòng thực hành đầy đủ cơ sở vật chất mà sinh viên còn được chứng kiến, thực hành tại các bệnh viện, phòng khám lớn trên địa bàn. Nhờ việc thường xuyên được thực hành chuyên môn giúp sinh viên nhanh chóng nâng cao khả năng tăng nghề, tích lũy kinh nghiệm giúp công việc sau khi tốt nghiệp trở nên dễ dàng và mất không nhiều thời gian đào tạo.

Đặc biệt trong thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên còn nhận được cơ hội học bổng giá trị, miễn giảm học phí để giúp các em có thêm động lực học tập.

Năm 2020 thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay hoặc Đăng ký trực tuyến qua website để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top