Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Năm 2020 thí sinh có thể nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng đến khi nào?

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng sau khi chuẩn bị xong thí sinh cần gửi ngay về văn phòng tuyển sinh Nhà trường trong thời gian quy định. Việc nộp hồ sơ muộn sẽ ảnh hưởng đến thời gian nhập học thí sinh.

Thong Tin Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 28 3
Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Ở thời điểm hiện tại công tác tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đã được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur triển khai tại tất cả các cơ sở đào tạo của Nhà trường. Về cơ bản trong năm nay quy chế xét tuyển các chuyên ngành trong nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm vẫn sẽ được giữ nguyên. Thí sinh tham gia tuyển sinh trong năm học mới cần chú ý đến thời gian nhận hồ sơ để tránh bỏ lỡ cơ hội học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, một ngôi trường luôn đi đầu về chất lượng đào tạo và tuyển sinh khối ngành Y dược bậc Cao đẳng chính quy.

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Sài Gòn năm 2020

Với sự phát triển như vũ bão, hiện Điều dưỡng là một ngành học tiềm năng, mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cùng mức lương tốt cho sinh viên sau khi ra trường. Chính vì vậy năm 2020 rất nhiều bạn trẻ quyết định đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sau khi đã hoàn thành xong chương trình học cấp 3.

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh Của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH.  Trúng tuyển tại Nhà trường sinh viên sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm đủ để các em lĩnh hội kiến thức và thành thạo kỹ năng nghề nghiệp.

Xet Tuyen Cao Dang Dieu Duong Pasteur 31 3

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm2020

Năm 2020 công tác tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng được chia làm nhiều đợt trong năm, vì thế khi đã đủ điều kiện xét tuyển thí sinh có thể làm hồ sơ  gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1: Bắt đầu từ ngày 20/03/2020 dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trở về trước.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2: Sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia với thí sinh dự thi xét tốt nghiệp THPT năm 2020.

Ngoài ra, Nhà trường còn có các đợt xét tuyển bổ sung đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh. Dự kiến thời gian nhận hồ sơ sẽ kết thúc vào ngày 15/12/2020. Sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển cũng như nắm bắt được rõ thông tin nhận hồ sơ, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2020.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem và thông tin người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Hoặc các em có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến trên website Nhà trường để tối giản các bước. Căn cứ theo chương trình tuyển sinh và quy chế đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng thì thí sinh chỉ cần đảm bảo tốt 2 điều kiện về trình độ học vấn và phẩm chất đạo đức là đã nắm chắc trong tay cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm học 2020.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top