Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Nâng cao chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2020

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chủ động mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng. Theo đó, thí sinh tham gia xét tuyển cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và điều kiện theo đúng yêu cầu.

Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 11 2
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2020

Điều dưỡng được biết đến là một chuyên ngành trong hệ thống đào tạo nhân lực ngành Y tế, có nhiệm vụ hướng dẫn, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người bệnh. Bên cạnh đó, Điều dưỡng viên còn là người có nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau của mọi người qua những cử chỉ chăm sóc, tâm sự, chia sẻ. Điều dưỡng cũng là cầu nối quan trọng giữa bác sĩ và bệnh nhân, giúp công tác điều trị trở nên hiệu quả. Có lẽ vì vậy mà Điều dưỡng là ngành được xã hội coi trọng và là nguồn động lực để các bạn trẻ tham gia học tập ở các chương trình đào tạo như: Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng… Năm 2020 chương trình đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng chính quy vốn được nhiều bạn trẻ lựa chọn và theo học.

Tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Trong mùa tuyển sinh mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng  trên toàn quốc với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Tất cả thí sinh đều có cơ hội như nhau để có thể đăng ký học ngành bản thân yêu thích.

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH hay giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Có sức khỏe tốt nhằm tránh tình trạng gián đoạn trong thời gian học.
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây là những tiêu chí về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn mà thí sinh cần đáp ứng nếu muốn học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Theo đề án tuyển sinh của Nhà trường thì trong năm học mới điều kiện xét tuyển trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng với các bậc học: Cao đẳng Y dược, Cao đẳng Dược, Hộ sinh, Vật lý trị liệu…

Không chỉ có điều kiện xét tuyển đơn giản, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng, vì thế các em có thể yên tâm cơ hội học tập và được đảm nhiệm công việc mình thích sau khi ra trường.

Thong Bao Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 14 2
Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn mở rộn chỉ tiêu tuyển sinh trong năm học mới

Yêu cầu về hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020?

Quy định về hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được triển khai theo quy định của Bộ LĐTB&XH với yêu cầu đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH).
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trên đây là những giấy tờ yêu cầu thí sinh cần nghiêm túc chuẩn bị đầy đủ nhằm tránh những sai sót không mong muốn có thể ảnh hưởng đến kết quả trúng  tuyển. Sau khi đã chắc chắn chuẩn bị đầy đủ, thí sinh cần gửi hồ sơ trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hay thông qua đường bưu điện. Ngoài ra thí sinh có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN nếu không có thời gian hay điều kiện chi tra cho việc đi lại,…

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top