Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tìm hiểu chương trình thực tập đối với sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Qúa trình thực tập có vai trò rất quan trọng đối với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bởi thông qua đấy sinh viên sẽ được củng cố kiến thức và hiểu rõ về công việc bản thân sẽ làm trong tương lai.

Tuyen Sinh Van Bang 2 Cao Dang Duoc Pasteur 11 10
Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Mặc dù nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Dược tại nước ta trong những năm trở lại đây vốn rất cao, tuy nhiên để có thể ứng tuyển vào những vị trí công việc tiềm năng, có mức thu nhập tốt, chế độ đãi ngộ cao, sinh viên buộc phải là những người có tay nghề, giỏi chuyên môn. Và để làm được điều này sinh viên bậc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn cần chú ý đến quá trình thực tập trong chương trình học. Bởi thông qua đây sinh viên sẽ nắm vững được kỹ năng thực tế cũng như hiểu rõ về công việc ngành Dược.

Sinh viên Dược thực tập tại các Nhà thuốc tư nhân

Quầy thuốc tư nhân là mô hình thực tập lý tưởng dành cho sinh viên chuyên ngành Dược ở tất cả các cấp bậc từ: Cao đẳng Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Mặc dù chương trình học của Nhà trường vẫn kết hợp giữa mô hình Nhà thuốc bệnh viện nhưng để giúp sinh viên nắm chắc tay nghề, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn bố trí thời gian cho sinh viên đi thực tập tại nhà thuốc từ thành phố,cho tới địa phương

Dù chỉ là một quầy thuốc tư nhân nhưng khi thực tập bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong công việc, được tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân, với thuốc. Từ đây sẽ định hướng được công việc trong tương lai của mình.

Dao Tao Theo Mo Hinh Thuc Hanh Nha Thuoc Chuan Gpp Pasteur
Mô hình đào tạo gắn liền với thực hành giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn

Thực tập ở Nhà thuốc bệnh viện

Sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ có điều kiện thực tập tại Nhà thuốc Bệnh viện do chính Nhà trường liên kết. Thực tập tại Nhà thuốc Bệnh viện sẽ có phần khắt khe hơn so với Nhà thuốc tư nhân, tuy nhiên đây lại là nơi giúp bạn học hỏi được nhiều nhất bởi có những con người giỏi, môi trường chuyên nghiệp và đa dạng bệnh nhân.

Thực tập ở Công ty kinh doanh dược phẩm

Một số sinh viên sau khi kết thúc chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM thay vì lựa chọn thực tập tại Nhà thuốc bệnh viện hay tư nhân thì họ lại muốn trải nghiệm tại các Công ty kinh doanh Dược phẩm. Đây là một môi trường thực tập khác hẳn môi trường Nhà thuốc.

Khi thực tập tại các Công ty kinh doanh Dược phẩm, sinh viên ngoài những kiến thức chuyên ngành thì cần phải học cách nâng cao kỹ năng mềm, phân tích thị trường, đánh giá chất lượng thuốc,…Nếu bạn muốn thành công trong lĩnh vực kinh doanh thuốc thì môi trường Doanh nghiệp chính là lựa chọn hoàn hảo cho để khẳng định bản thân.

Với thời gian 20 tháng tích lũy kiến thức trên giảng đường kết hợp cùng với kinh nghiệm trải nghiệm thực tế tại nhiều môi trường thực tập khác nhau. Sinh viên bậc Văn bằng 2 chuyên ngành Dược sau khi ra trường có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc trong ngành.

Hiện nay để có thể phát triển được bản thân trong tương lai, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là nơi giúp các bạn đến gần hơn với ước mơ của mình khi Nhà trường là đơn vị đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng, uy tín và được nhiều thế hệ sinh viên đánh giá cao. Vì thế ngay từ hôm nay các bạn có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top