Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tìm địa chỉ cấp chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ở đâu để Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đang là xu hướng hiện nay nhằm nâng cao khả năng chuyên môn. Tuy nhiên đối những bạn học trái ngành thì lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ở đâu?

Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược để Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược để Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược có vai trò như thế nào?

Theo Thông tư mới nhất của Bộ Y tế, nhằm đảm bảo năng lực của cán bộ ngành Y tế Việt Nam trong bối cảnh đất nước đang trong tiến trình hội nhập ngày một sâu rộng với quốc tế, đặc biệt là Cộng đồng kinh tế ASEAN; theo đó đến năm 2021, cán bộ nhân viên Y tế ở trình độ Trung cấp buộc phải liên thông lên trình độ cao hơn nếu không muốn bị “đào thải” ra khỏi ngành.

Như vậy, với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như: Dược, Điều dưỡng, Nha khoa, Hộ sinh, Xét nghiệm,… cần phải liên thông lên trình độ Cao đẳng – Đại học. Điều đó có nghĩa, những thí sinh có quyết định Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 là quyết định đúng đắn để bảo vệ công việc của chính mình. Trong đó những thí sinh bằng Trung cấp Y Dược không đúng chuyên ngành Dược vẫn có thể Liên thông lên Cao đẳng Dược, nhưng cần phải đảm bảo điều kiện có được chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược trong vòng 3 tháng.

Điều kiện để lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược là gì?

Để có thể Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đối với trường hợp liên thông chéo ngành, thí sinh có thể đăng ký khóa học ngắn hạn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể lấy được Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.

Để đăng ký học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện: Đã tốt nghiệp Trung cấp từ một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Ngành Điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ, Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh Y học…

Học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược năm 2019 ở đâu uy tín?

Là một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một trong những địa điểm không thể bỏ qua để học các chuyên ngành Y Dược chính quy như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cùng hệ đào tạo Văn bằng 2 và Liên thông các ngành tương ứng.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM nên học năm 2019
Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM nên học năm 2019

Với lợi thế là địa chỉ học Cao đẳng Dược hàng đầu được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tin tưởng, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên ưu tú, có hệ thống phòng thức hành – thí nghiệm khang trang, đầy đủ máy móc, dụng cụ, thiết bị học tập,… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là điểm đến lý tưởng để bạn theo học cũng như lấy Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.

Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược trong vòng 3 tháng. Đây là thời gian lý tưởng, ngắn giúp các học viên có thể tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí học tập.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn có các lớp học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối trong ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật giúp các học viên vừa có thời gian học tập vừa có thể đảm bảo thời gian làm việc trong giờ hành chính. Điều đó giúp các học viên vừa hoàn thành công việc vừa đảm bảo tiến độ học tập.

Sau khi kết thúc thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top