Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tiêu chí lựa chọn nhân sự bán và tư vấn sử dụng thuốc

Em đã tốt nghiệp ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và đang muốn mở rộng thêm mô hình kinh doanh thuốc cần tuyển thêm nhân sự. Vậy em nên đặt ra tiêu chí nào để lựa chọn nhân sự bán và tư vấn sử dụng thuốc?

Ngọc Mai ( Đồng Nai)

Cao Dang Duoc 2 Pasteur 9 9

Tiêu chí lựa chọn nhân sự bán và tư vấn sử dụng thuốc

Tiêu chí lựa chọn nhân sự bán và tư vấn sử dụng thuốc

Đầu tiên chúc mừng bạn Ngọc Mai sau khi tốt nghiệp ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có nhiều thành công với ngề và mở thêm mô hình kinh doanh. Chúc bạn luôn khỏe mạnh, công việc thuận lợi, xứng đáng là cựu sinh viên của Trường và trở thành người Dược sĩ tốt, có tâm với nghề.

Để giúp bạn Ngọc Mai đưa ra các quyết định đúng đắn, cựu sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phạm Nghĩa chia sẻ, thông thường khách hàng đến nhà thuốc hay mua các loại thuốc nhức đầu, ho, cảm, sổ mũi, thực phẩm bổ sung.… Vì thế, người bán thuốc cần có trình độ chuyên môn để có thể chẩn đoán đúng bệnh. Do đó, bạn Ngọc Mai nên tuyển những dược sĩ có trình độ tốt nghiệp từ cao đẳng đến Đại học để đảm bảo các Dược sĩ tư vấn đúng, mặt khác chi phí chi trả nhân viên “nhẹ gánh” hơn, thuê những người có trình độ lâu năm sẽ tốn kém hơn rất nhiều.

Ngoài ra, thái độ giao tiếp của nhân viên bán hàng cũng rất quan trọng, cách nói chuyện phải nhẹ nhàng cởi mở để khơi gợi bệnh nhân có thể miêu tả đúng tình trạng để có thể chẩn đoán bệnh đúng. Bán hàng tại nhà thuốc là loại hình bán hàng tư vấn, năng lực tư vấn cùng việc bán hàng ảnh hưởng rất nhiều tới doanh thu, sức cạnh tranh. Do đó, người bán thuốc cần phải có tâm và bán đúng liều đúng bệnh, đặc biệt nếu phát hiện bệnh nhân có dấu hiệu nghiêm trọng cần nhắc nhở nên đi khám ở những tuyến cao hơn, tránh trường hợp tự mua tự chữa để lại những biến chứng nguy hiểm.

Dựa vào những thông tin trên, nếu bạn Ngọc Mai muốn tuyển thêm nhân sự để mở rộng các chi nhanh quầy thuốc cần đặt ra các tiêu chí như sau:

  • Dược sĩ tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng Dược
  • Dược sĩ có chuyên môn, có tâm của người trong nghề
  • Dược sĩ có khả năng bán hàng và tư vấn tốt.
  • Dược sĩ có cử chỉ, thái độ giao tiếp đúng mực

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 1 8

Học Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc kinh doanh hiệu quả

Học Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc kinh doanh hiệu quả

Với cơ chế học tập tốt và được đào tạo chuyên sâu trong mô hình thực hành, các sinh viên tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều sở hữu các công việc tốt với mức thu nhập cao.

Vì thế nếu có mong muốn trở thành Dược sĩ và đảm bảo trình độ chuyên môn, các bạn trẻ có thể tham gia khóa học Cao đẳng Dược để sở hữu tấm bằng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Toàn bộ quá trình học các bạn trẻ đều được đào tạo kiến thức chuyên sâu ngành Dược kết hợp với việc thực hành, bán thuốc. Bên cạnh đó, các thầy cô trong Nhà trường cũng chia sẻ các kinh nghiệm quý báu để sau khi tốt nghiệp các Dược sĩ có thể tự tin hành nghề. Vì thế, nếu muốn trở thành Dược sĩ giỏi chuyên môn thì việc đào tạo từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hẳn là một lợi thế lớn.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo, tuyển sinh Cao đẳng Dược với các hệ sau:

  • Hệ Cao đẳng Dược chính quy: Dành cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT
  • Hệ Cao đẳng Dược 2 năm: Thí sinh tốt nghiệp trình độ Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe (không đúng chuyên ngành Dược) và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Hệ Liên thông Cao đẳng Dược: Dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Dược
  • Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Dành cho đối tượng đã tốt nghiệp một văn bằng bất kỳ từ hệ Cao đẳng trở lên

Để đăng ký học bạn có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top