Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trong thời đại 4.0 mở Nhà thuốc kinh doanh có những lợi thế gì?

Nếu bạn biết tận dụng những thế mạnh trong thời đại 4.0 vào vận hành, quản lý bán thuốc tân dược sẽ đem lại một nguồn lợi nhuận rất lớn. Vậy trong thời đại 4.0 mở Nhà thuốc kinh doanh có những lợi thế gì?

Sap Xep Nha Thuoc1 (1)

Trong thời đại 4.0 mở Nhà thuốc kinh doanh có những lợi thế gì?

Cuộc cách mạng 4.0 ngày càng mở ra cơ hội phát triển, giao thương giữa các ngành nghề. Theo đó, nếu các Dược sĩ biết cách ứng dụng những lợi thế này trong việc vận hành, quản lý và bán thuốc sẽ đem lại một nguồn lợi nhất rất lớn, cựu sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phạm Nghĩa chia sẻ.

Trong thời đại 4.0 mở Nhà thuốc kinh doanh có những lợi thế gì?

Đối với thời đại công nghệ 4.0. Việc ứng dụng Internet vào kinh doanh ngày càng phổ biến. Và điều này cũng chính là thế mạnh của các “chiến binh” trẻ tuổi. Minh chứng cho điều này, là đã có rất nhiều đơn vị nhà thuốc mở rộng kinh doanh trên các kênh thương mại điện tử, hay tự xây dựng website để kinh doanh dược phẩm online, đồng thời quản lý các kênh bán hàng, tìm các nguồn hàng chất lượng và uy tín.

Với kinh doanh thuốc tây online, lượng khách hàng tiếp cận là vô tận, đa chiều. Nếu có nguồn sản phẩm tốt, đầu tư những bài viết tư vấn sức khỏe, đánh vào nhu cầu sử dụng khách hàng, cùng với kiến thức chạy quảng cáo google, facebook….doanh thu của các Nhà thuốc sẽ tăng lên cấp số nhân. Bên cạnh đó, thương hiệu Nhà thuốc của bạn cũng được “vang xa” hơn nữa. Đây cũng được xem là một trong những điểm mạnh nổi bật nhất của nhà thuốc mới mở áp dụng mô hình kinh doanh online.

Vì thế, để Nhà thuốc quầy thuốc phát triển mạnh mẽ bạn có thể đưa mô hình 4.0 này để vận hành và tạo lập các kênh bán hàng.

Dieu Kien Mo Quay Thuoc

Điều kiện mở quầy thuốc kinh doanh hiện nay

Điều kiện mở quầy thuốc kinh doanh hiện nay

Theo Điều 16, Luật Dược năm 2016  quy định về Điều kiện mở Quầy thuốc, Nhà thuốc như sau:

Quầy thuốc phải có điểm, khu vực bảo quản, trang thiết bị bảo quản, tài liệu chuyên môn kỹ thuật và nhân sự đáp ứng Thực hành tốt cơ sở bán lẻ thuốc.

Người chịu trách nhiệm chuyên môn về dược của quầy thuốc phải có chứng chỉ hành nghề dược tương ứng, trong đó:

Người được cấp chứng chỉ hành nghề dược theo các điều kiện sau đây thì được làm người chịu trách nhiệm chuyên môn về dược của quầy thuốc:

  • Có một trong các văn bằng chuyên môn sau đây: Bằng tốt nghiệp đại học/cao đẳng/trung cấp ngành dược.
  • Có 18 tháng thực hành chuyên môn tại cơ sở dược phù hợp.

Nếu bạn còn băn khoăn về những kiến thức mở quầy thuốc kinh doanh có thể tham gia nhóm Hội Nhà thuốc – Quầy thuốc chữa bệnh Việt Nam để biết thêm thông tin về các đơn thuốc chữa bệnh, các giấy tờ pháp lý, tham khảo cách mở thuốc kinh doanh hiệu quả.

Để đảm bảo bằng cấp cũng như chuyên môn bán thuốc thì bạn cần phải có bằng cấp và chứng chỉ hành nghề.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 3 10
Tuyển sinh Cao đẳng Dược đào tạo theo mô hình Nhà thuốc

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Trong quá trình học các bạn sẽ được học kiến thức chuyên sâu kết hợp với khả năng thực hành công việc, kỹ năng bán hàng thuốc hiệu quả.

Sau khi tốt nghiệp có thể mở quầy thuốc kinh doanh và nhiều công việc khác. Để đăng ký học bạn có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top