Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cao đẳng Dược học ở đâu tập trung đào tạo kỹ năng thực hành?

Một ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược vừa chú trọng kiến thức lý thuyết vừa tạo môi trường thuận lợi để sinh viên thực hành chính là chìa khóa góp phần tạo nên những Dược sĩ giỏi.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tầm quan trọng của địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Thật khó để có thể phủ nhận vai trò của ngôi trường giáo dục đối với mỗi học sinh – sinh viên theo học, bởi đó là nền tảng để các em có những kiến thức cần thiết phục vụ nhu cầu công việc hay chính cuộc sống đời thường. Theo đó, việc tìm cho mình một ngôi trường tốt sẽ mang đến “bầu trời” sáng lạn trên những chặng đường phía sau.

Đặc biệt với một ngành liên quan chặt chẽ đến sức khỏe, tính mạng con người như ngành Dược thì việc tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín là điều vô cùng quan trọng. Một trong số đó có thể kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngôi trường đi đầu trong công tác đào tạo cán bộ Y Dược  trình độ chuyên môn cao. Với kinh nghiệm nhiều năm trong tuyển sinh – đào tạo, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giáo dục đạt chuẩn của Bộ cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ giúp sinh viên theo học có nền tảng kiến thức chắc chắc, ra trường có thể tự tin và hoàn thành tốt công việc được giao.

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM với 70% là thực hành
Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM với 70% là thực hành

Địa chỉ học Cao đẳng Dược tập trung đào tạo kỹ năng thực hành

Không tập trung hết vào kiến thức lý thuyết mà bỏ qua thực hành hay ngược lại, chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được sắp xếp khoa học với 30% thời gian dành cho lý thuyết và 70% dành cho thực hành hành. Mô hình đào tạo này xuất phát từ những nghiên cứu thức tế khi các nhà tuyển dụng trong những năm gần đây chú trọng hơn vào kỹ năng làm việc thực tế hơn là những kiến thức lý thuyết suông hay tấm bằng đẹp trong khi những kỹ năng thực tế cần thiết lại không có.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đầu tư trang thiết bị dạy và học, tăng cường các giờ học thực hành không chỉ trong Nhà trường mà còn bệnh viện, phòng khám, doanh nghiệp dược phẩm,… vừa giúp các em hiểu rõ kiến thức bài học, công việc bản thân sẽ làm sau khi ra trường mà còn là cơ hội để bạn tiếp cận với các nhà tuyển dụng, nâng cao cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đây cũng là mô hình đã được áp dụng trên thế giới và vẫn đang được duy trì, phát triển tại các trường Đại học. Tiếp nối những tinh hoa của thế giới và áp dụng khoa học theo thực tế tại Nhà trường, chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được khẳng định khi có đến 98% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc; các nhà tuyển dụng đánh giá cao khả năng lắm bắt công việc của sinh viên Trường,… Theo đó, đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019 tại đây là quyết định đúng đắn mà thí sinh nên làm.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Để có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bên cạnh việc đáp ứng các quy định về điều kiện thì hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM là quy định bắt buộc thí sinh cần hoàn thiện và gửi về Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Nhà trường.

Theo đó, hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược (theo mẫu nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nhà trường nhận hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM 2019 vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật nên thí sinh có thể chủ động gửi bất kỳ lúc nào.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top