Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Hạn cuối nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 là khi nào?

Với mục đích giúp thí sinh chủ động trong quá trình nhập học, hiện Nhà trường chính thức thông báo hạn cuối cùng nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019.

Thời gian xé tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Thời gian xé tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Dược là ngành học mang đến cơ hội việc làm triển vọng, khi sau khi tốt nghiệp các em có thể sử dụng bằng cấp để xin ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau từ bệnh viện, trung tâm y tế, quầy thuốc…. Nhìn nhận được tiềm năng công việc hiện nhu cầu theo học chuyên ngành Dược tại bậc Cao đẳng ngày một tăng cao. Với mục đích giúp các em có thể gia tăng cơ hội trúng tuyển cũng như hạn chế những sai sót trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn, ngoài công bố điểm chuẩn ban tuyển sinh Nhà trường còn đưa ra thời hạn cuối cùng kết thúc đợt tuyển sinh năm 2019.

Hạn cuối nộp hồ sơ Cao đẳng Dược HCM năm 2019 là khi nào?

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho người học về mặt thời gian, năm 2019, Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược, Nhà trường xin thông báo sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 15/12/2019. Về khung thời gian đăng ký học các bạn thí sinh có thể đăng ký học trong thời gian từ thứ 2 đến chủ nhật với khung giờ hành chính, ngoài giờ hành chính. Như vậy các bạn hoàn toàn có thể chủ động về mặt thời gian sắp xếp lịch trình sao cho phù hợp với thực tế công việc cũng như mong muốn của mình.

Mặc dù điều kiện và thời gian tuyển sinh đang có phần mở rộng nhưng để gia tăng cơ hội trúng tuyển thí sinh cần tiến hành đăng ký xét tuyển ngày từ bây giờ với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp các năm trở về trước, còn những thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, Nhà trường sẽ nhận hồ sơ sau khi các em có kết quả trúng tuyển. Theo đúng dự kiến, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ ngừng nhân hồ sơ tuyển sinh khi đảm bảo đủ chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019.

Hồ sơ cần có khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Căn cứ vào những thông tin trên ban tuyển sinh Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển và đảm bảo quyền lợi tối đa cho thí sinh.

Đăng ký học Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển

Đăng ký học Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển

Tìm hiểu về tương lai và cơ hội ngành Dược trong những năm tới

Dược sĩ là người làm việc trong lĩnh vực dược phẩm, có chuyên môn về thuốc và các sản phẩm chức năng. Dược sĩ còn được gọi là thầy thuốc, cùng với y bác sĩ, dược sĩ trực tiếp tham gia vào quá trình điều trị bệnh thông qua theo dõi việc dùng thuốc của người bệnh hoặc giải thích các đơn thuốc của bác sĩ chuyên khoa để bệnh nhân hiểu và thực hiện đúng theo chỉ dẫn để phục hồi sức khỏe tốt nhất. Vì thế công việc của người Dược sĩ vô cùng đa dạng và tiềm năng.

Hiện nay theo đánh giá của những người có chuyên môn, dược học là một ngành đầy thách thức nhưng cũng đầy hứa hẹn khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được tăng cao. Chính phủ, nhà nước đang có những chính sách để chú trọng đầu tư và phát triển ngành này thành ngành trọng điểm cho xã hội cũng như để có thể phát triển nền y tế lớn mạnh hơn. Qua đây có thể thấy cơ hội nghề nghiệp của ngành Dược tại Việt Nam rất rộng mở để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Vì thế nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính là cách đơn giản nhất để bạn có thể bước từng bước trong con đường thực hiện ước mơ Dược sĩ của mình.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top